`

Các nghệ sĩ thay đổi cuộc sống như thế nào với cơn “nghiện” #Caliaddict

Thứ hai, 18/06/2018 | 17:02 GMT+7

Vừa qua, Trung tâm California chính thức khởi động chiến dịch My Club – My Addiction (# caliaddict) tại TPHCM. Chiến dịch diễn ra từ tháng 06/2018 đến hết tháng 12/2018, với mục tiêu chính là khuyến khích cộng đồng luyện tập thể dục thể thao, cùng thay đổi lối sống, chủ động lựa chọn việc “nghiện” những điều tích cực để làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

My club

Kinh phí thu được từ chương trình sẽ được CMG Family Cancer Foundation sử dụng cho hai hoạt động chính: Phối hợp với các trung tâm nghiên cứu và phát hiện ung thư. Hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các gia đình và trẻ em trước, trong và sau khi điều trị ung thư.

Chiến dịch có sự đồng hành của các nghệ sĩ và họ chia sẻ những câu chuyện thú vị, truyền cảm hứng của mình đến cộng đồng.

Nữ ca sĩ Thảo Trang thú nhận: “Mình đã “nghiện” dance và cấp độ “nghiện” của cô khá nặng, “triệu chứng “nghiện” của Trang là khi âm nhạc trỗi lên là cơ thể mình muốn di chuyển. Đôi khi mình đi ngoài đường thôi, chỉ cần nghe một giai điệu yêu thích là Trang có thể nhảy theo. Dance giúp Trang lấy lại được vóc dáng bởi có những động tác uyển chuyển, còn âm nhạc khiến tinh thần mình vui vẻ, hứng khởi sau những áp lực, căng thẳng khi chăm con nhỏ. Trang đã tập luyện các lớp học nhảy khác nhau như:  body bum, zumba, sexy dance, body Jam” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Thảo Trang nghe thấy nhạc hay là cơ thể phải nhún nhảy

Trong khi đó ca sĩ - diễn viên Phương Trinh Jolie cho biết cô được rất nhiều từ cơn “nghiện” yoga của mình, Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Yoga mang đến cho tôi rất nhiều, nó lấy đi của tôi bệnh đau bao tử, sự mệt mỏi, căng thẳng, vất vả trong công việc. Tôi không còn cảm thấy mệt mỏi lo lắng với những căn bệnh lặt vặt thường khi gặp. Khi “nghiện” Yoga tôi thấy cuộc sống và thời gian của mình ý nghĩa hơn. Yoga mang đến cho tôi sức bền hơn trong mọi hoạt động, tôi cũng sẽ có nhiều năng lượng hơn để chăm sóc, quan tâm mọi người. Tôi thấy mình hoàn toàn thay đổi”.

Phương Trinh hết đau bao tử nhờ Yoga

Nói về cơn “nghiện” của mình, MC Phương Mai hào hứng nói: “Tính của Mai khi đã thích cái gì rồi thì chỉ nghĩ và luôn luôn tìm cách làm được điều đó. Sau khi đã xong công việc, Mai luôn nghĩ đến điều đã làm mình “nghiện”, cơ thể mình, não bộ mình cứ thôi thúc làm chuyện đó thôi. Khi ấy, Mai nhận ra mình “nghiện” Pole dance rồi. Phương Mai cũng có một cây cột ở nhà mỗi lúc xong việc, trước khi ngủ, Phương Mai thường tự luyện tập như thế”.

Phương Mai dựng hẳn một cây cột ở nhà để luyện tập

Cũng như MC Phương Mai, MC - người mẫu Quỳnh Châu (QuinC) tâm sự rằng: “Cách đây một tháng vì bận công việc nên Châu phải tạm dừng việc tập MMA một thời gian. Đó là giai đoạn Châu cảm thấy khó chịu vô cùng, cơ thể mình luôn cảm thấy bứt rứt và mệt mỏi. Sau 1 tháng tập MMA, Châu biết mình chính thức “nghiện” môn này. Lúc nào bị stress là Châu rất thích bước vô lồng tập luyện để được giải tỏa và đôi khi có những ý tưởng mới cho công việc”.

Quỳnh Châu “nghiện” cảm giác vào lồng đấm đá


Hoa Hậu Liên Lục Địa 2017 Tường Linh thì thú nhận rằng: “Ban đầu, tập gym là việc bắt buộc đối với Linh với mụctiêu có được hình thể tốt, sức khỏe dẻo dai tham gia cuộc thi sắc đẹp. Nhưng sau một thời gian tập luyện, gym đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Linh. Sauk hi cuộc thi kết thúc, Linh vẫn luyện tập đều đặn mỗi ngày. Đó là sự yêu thích, đam mê, một thói quen trong cuộc sống của Linh hiện giờ”.

Sau 11 tuần tập luyện Tường Linh đã thay đổi rất nhiều

Người tiếp theo đồng với chương chiến dịch lần này là doanh nhân – diễn viên Marcus Guilhem. Vừa là một doanh nhân thành đạt đồng thời là một diễn viên, Marcus luôn sẵn sàng năng lượng làm nhiều việc, anh từng cho biết: “4 năm trước, tôi bắt đầu tập luyện nghiêm túc khi nhận thấy rằng sức khỏe rất quan trọng. Thay đổi lối sống, chế độ dinh dưỡng… đều là những việc rất khó khăn. Nhưng sau 11 tuần luyện tập, tôi nhìn thấy cơ thể mình thay đổi rất nhiều và tinh thần cũng cảm thấy tốt hơn. Tôi đã từng là một chàng trai gầy và ốm yếu và bây giờ đã trở nên cân đối và khỏe mạnh hơn. Trong vòng 11 tuần, tôi nhận thấy cơ thể mình thay đổi và phong cách sống của tôi cũng thay đổi. Tôi không còn cảm thấy đuối sức khi làm việc và luôn tràn đầy năng lượng. Khi “nghiện” luyện tập, tôi có giấc ngủ ngon hơn. Tôi cảm thấy việc tập luyện giúp mình xả stress rất tốt, luôn sẵn sàng cho những thách thức mỗi ngày”.

Marcus “nghiện” xây dựng hình thể tại Trung tâm California

Thanh Vũ – Cô gái chạy marathon vượt qua 4 sa mạc – người cũng đồng hành với chiến dịch lần này tiết lộ: “Tôi luyện tập liên lục mỗi ngày, ngày hôm nay của tôi luôn phải tốt hơn ngày hôm qua. Tôi tập trung tất cả ý chí, thời gian để rèn cho mình thói quen chạy mỗi khi có thể và đến bây giờ tôi thấy mình đã “nghiện” việc chạy, nâng cao thể lực cho những mục tiêu cao hơn. Khi bạn vượt qua được mục tiêu của mình, chạm tay vào đích đến bạn sẽ học được rất nhiều thứ mình chưa biết và khám phá hết bản thân mình”.

“Nghiện” chạy khiến Thanh Vũ bứt phá mọi giới hạn


Trong chuỗi hoạt động của chiến dịch lần này, Trung tâm California cũng có những hoạt động để gây quỹ cho CMG Family - Cancer Foundation. Với mục đích hỗ trợ các bệnh nhân ung thư và hoạt động nghiên cứu về ung thư, để giúp cộng đồng nâng cao ý thức, phòng chống các căn bệnh ung thư.

Thông tin chi tiết về chương trình My Club – My Addiction (# Caliaddict) tại:   

https://lifestyle.cfyc.com.vn/caliaddict-p1d21.html

                                                                                                                             Minh Thư

Tin tài trợ
trung tâm californiaMy ClubMy Addiction (# caliaddict)thể dục thể thao

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống