Cảnh báo: Hãy kiểm tra kỹ máy lọc nước trước khi mua nếu không muốn tiền mất tật mang

Thứ hai, 13/11/2017 | 09:40 GMT+7

Không phải cứ dùng máy lọc nước là có nước sạch, rất nhiều người tiêu dùng không biết rằng sản phẩm họ mua vẫn tạo ra nước đầy tạp chất và cặn bẩn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Tổ chức Y tế Thế giới cũng khẳng định, khoảng 80% bệnh tật ở các quốc gia đang phát triển do nguồn nước và môi trường không đảm bảo.

Bộ Tài nguyên môi trường từng công bố danh sách 10 “làng ung thư” khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Đặc biệt, những ngôi làng này đều được phát hiện có nguồn nước ô nhiễm nặng (với hàm lượng kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hóa chất tẩy rửa độc hại… vượt mức cho phép rất nhiều lần).

Ngoài ra, nguồn nước sinh hoạt trên khắp Việt Nam đều đang bị ô nhiễm (ô nhiễm nhẹ hay nặng tùy thuộc vào từng vùng khác nhau), ngay cả các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, mỗi gia đình hãy tự tìm cách làm sạch nguồn nước sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe.

Nguồn nước ô nhiễm nặng tại Việt Nam đang ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dân

Máy lọc nước R.O không đạt chuẩn chỉ lọc được những cặn bẩn mắt thường nhìn thấy

Điều đáng nói là, dù người dân đã có ý thức về vấn đề trên và mua máy lọc nước R.O về dùng nhưng trên thị trường hiện nay, chỉ có rất ít thương hiệu máy lọc nước đạt tiêu chuẩn nước đầu ra tinh khiết.
Những sản phẩm máy lọc nước R.O không đạt chuẩn thường chỉ lọc được các cặn bẩn, tạp chất có kích thước lớn và hấp phụ được 1 phần mùi và màu của nước ô nhiễm. Trong khí đó, những vi khuẩn, hóa chất độc hại vẫn theo nước vào trong cơ thể người và âm thầm hủy hoại sức khỏe.

Do đó, việc sử dụng loại máy lọc nước này gần như vô nghĩa.

Mua máy lọc nước R.O đạt chuẩn ở đâu?

Các loại máy lọc nước R.O đạt chuẩn cho chất lượng nước đầu ra tinh khiết như nhau. Vì vậy bạn chỉ cần đến các hệ thống siêu thị, cửa hàng điện máy uy tín và yêu cầu nhân viên tư vấn giới thiệu 1 chiếc máy lọc nước R.O đạt chuẩn phù hợp với túi tiền và không gian nhà bạn.

Máy lọc nước R.O SUNHOUSE đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT do Bộ Y tế cấp và có thời gian bảo hành lên đến 5 năm

Để chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể hỏi nhân viên bán hàng về những giấy tờ chứng minh sản phẩm bạn mua đạt chuẩn.

Một trong những thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là SUNHOUSE. Đây cũng là 1 trong số rất ít thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam cho nước đầu ra đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT do Bộ Y tế cấp.

Theo kết quả thử nghiệm mẫu nước lọc qua máy lọc R.O SUNHOUSE, các cặn bẩn, tạp chất, hóa chất, kim loại năng như Clo dư, chì, crom… hay vi khuẩn nguy hiểm như E.coli đều được loại bỏ, cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.

Máy lọc nước R.O SUNHOUSE đạt chuẩn giúp ngăn tạp chất, gỉ sét có kích thước ≥ 5 µm. Sản phẩm có khả năng hấp thụ mùi vị, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, hóa chất độc hại, và tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa trong tế bào, giúp giảm trừ bệnh tật, bệnh ngoài da

Có thể nói, chất lượng các sản phẩm đến từ thương hiệu SUNHOUSE đã được khẳng định qua sự tin dùng của người tiêu dùng trong suốt gần 20 năm qua. Mới đây, SUNHOUSE lại áp dụng chính sách bảo hành lâu nhất Việt Nam lên đến 5 năm dành cho sản phẩm máy lọc R.O (phần điện) giúp người tiêu dùng thêm yên tâm.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm thực sự hữu ích cho người tiêu dùng, SUNHOUSE đang tiếp tục ấp ủ những kế hoạch cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong thời gian tới.

SUNHOUSE thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại website: sunhouse.com.vn

Hotline: 18006680

Thành tích: Hàng Việt Nam chất lượng cao, TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Sao vàng đất Việt, Thương hiệu tiêu biểu Thủ Đô, Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất, Thương hiệu Tin & Dùng….

Tin tài trợ
cảnh báo ung thưmáy lọc nướcmáy lọc nước RO
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết