`

Chữa vô sinh khi những hy vọng còn đó

Thứ sáu, 15/07/2016 | 09:00 GMT+7

Hiện tượng hiếm muộn con, vô sinh của các cặp vợ chồng trong những năm gần đây có chiều hướng gia tăng. Nhiều gia đình khát khao được làm cha, làm mẹ  mà sao khó khăn quá…

Và trong một nghiên cứu gần đây nhất được công bố vào năm 2015 do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học Y Hà nội thực hiện trên toàn quốc cho thấy tỷ lệ vô sinh tại Việt nam  là 7,7% trong đó có đến 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30. Một con số mà khiến cho ai cũng phải giật mình!

Điều đáng nói là độ tuổi của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đang có xu hướng trẻ hóa dần. Ngoài các nguyên nhân về môi trường, thực phẩm bẩn, hóa chất, rượu bia thuốc lá thì phần lớn là do sinh hoạt tình dục không an toàn, gây viêm nhiễm, nhất là nạo phá thai…

Chúng ta đều biết công tác điều trị vô sinh mất rất nhiều thời gian và tốn công sức. May mắn thì mất khoảng 1-2 năm, còn thì 5-7 năm và có rất nhiều phụ nữ rơi vào tình cảnh xót xa mãi mãi không bao giờ được thực hiện thiên chức làm mẹ. Quả thật hơn bao giờ hết, tình trạng vô sinh hiếm muốn đang là thách thức lớn của ngành sản khoa nói riêng và xã hội nói chung.

Tuy nhiên,nói như vậy không có nghĩa là chúng ta đã hết hy vọng.

Vậy hy vọng đó là gì ?

Có rất nhiều câu trả lời được đưa ra, cũng có rất nhiều mẹo hay bài thuốc dân gian được ca truyền... tuy nhiên đến nay chưa có một phương pháp nào cho hiệu quả 100%. Ngay cả đến trình độ khoa học hiện đại ngày nay như IUI - bơm tinh trùng vào buồng tử cung hay IVF – thụ tinh ống nghiệm cũng cho một tỷ lệ thành công nhất định vào khoảng 20 – 25%. Và để gia tăng tỷ lệ thụ thai thì nhiều Bác sĩ cũng đã sử dụng thêm công cụ hỗ trợ cho hai phương pháp trên trước khi lấy trứng, tinh trùng hay đặt phôi là kết hợp sử dụng sản phẩm TPCN hỗ trợ Linh Tự Đan.

“ Trăm nghe không bằng một thấy ” Có lẽ, câu trả lời xác thực và đáng tin cậy nhất không đâu khác ngoài những người tới khám ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương hay Bệnh viện Từ Dũ. Tình trạng của họ có thể khác nhau như tinh trùng yếu, buồng trứng đa nang, viêm nhiễm phụ khoa sau sẩy nạo hút thai…nhưng họ đều được các bác sĩ sản khoa khuyên nên kiên trì sử dụng Linh Tự Đan trong tất cả các trường hợp muốn hỗ trợ, cải thiện hay điều trị vô sinh hiếm muộn.Bởi vì trên hết, một tiếng khóc trẻ thơ chào đời…đó chính là niềm vui…đó chính là niềm hạnh phúc…là điều mà các cặp vợ chồng nào cũng khát khao, mong mỏi hơn cả!

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cách kết hợp sử dụng sản phẩm Linh Tự Đan trong việc cải thiện, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn, bạn có thể liên hệ tới hotline: 043.555.1887 hay gửi thư về email: tuvansuckhoe.namphuong@gmail.com.

Mạnh Cường

Tin tài trợ
vô sinhnguyên Chi cục trưởngvo sinhhiếm muộndân mạngvô sinhgia đìnhsức khỏe

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống