`

Có 1 khắc tinh với bệnh đau xương khớp ngay giữa lòng Hà Nội, bạn đã biết chưa?

Thứ năm, 21/03/2019 | 14:48 GMT+7

Gặp anh vào 1 chiều mùa đông se lạnh trong một căn gác nhỏ nằm ngay trên phố Hoàng Mai, sự rắn rỏi, tinh nhanh theo đúng chất con nhà võ của anh đã làm cho chúng tôi thêm phần tin tưởng về những kỳ tích mà chúng tôi từng được nghe kể về anh.

Võ sư Tạ Minh Toàn đang dạy võ cho học viên

Đó là một võ sư lâu năm nhiều kinh nghiệm và thành tích xuất sắc ở tại võ đường y võ Thiên Phúc 3 – Hà Nội, cho đến nay võ sư Tạ Minh Toàn đã làm được những việc cho cộng đồng hơn những gì người ta thấy.

Giờ nghỉ giải lao của thầy và trò

Bất ngờ hơn cả bất ngờ khi chúng ta có mặt ở nhà anh để tận mắt chứng kiến những việc làm tưởng như không thể. Có quá nhiều bệnh nhân kéo đến đây trong tình trạng đau xương khớp không thốt lên lời, họ thậm chí không thể đi lại, không thể cử động bình thường, đến ngồi một chỗ cũng đau nhăn nhó. Nhiều bệnh nhân đã đến đây sau khi đi chữa trị ở quá nhiều nơi, bệnh viện lớn nhỏ, phòng khám y học cổ truyền đủ cả. Có nhiều người đã dành tới 10 năm thậm chí hơn thế, với đủ mọi liệu trình Đông Tây Y kết hợp nhưng vẫn chẳng cải thiện phần nào. Cuộc sống của họ hàng ngày trở nên vô cùng bất tiện và vô cùng khó khăn vì những cơn đau xương khớp hành hạ. Có những người bị thoái hóa bị viêm đa xương khớp, bị liệt dây thần kinh và bị vô cùng nhiều những tình huống dở khóc, dở cười. Nhưng có 1 điểm chung là, ai , như nào khi đến điều trị và trở về từ nhà võ sư Tạ Minh Toàn đều đi lại bình thường, đứng lên ngồi xuống, cử động hết sức linh hoạt, và ai cũng nở trên môi 1 nụ cười mãn nguyện. Có lẽ vì thế mà ngày càng nhiều bệnh nhân tìm đến đây, và hình như nhà võ sư Tạ Minh Toàn cũng vì thế mà ngày càng nhiều những lá thư cảm ơn chân thành sâu sắc.

Võ sư Tạ Minh Toàn đang điều trị cho bệnh nhân đau xương khớp.

Trong thời gian tới đây với lý tưởng cho đi để phụng sự cộng đồng, võ sư Tạ Minh Toàn sẽ chính thức kết hợp cùng với thương hiệu Maiskin để triển khai rộng rãi chương trình thiện nguyện “ Ngải Cứu Cứu Người Việt”. Đây là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, đồng thời cũng là một chương được kỳ vọng và mong chờ nhất  năm 2019, đặt biệt là với các bệnh nhân bị đau xương khớp.

Sự hợp tác giữa Võ sư với Tinh dầu ngải cứu Việt thương hiệu “Maiskin”

Hi vọng chương trình tới đây ra mắt bằng tài năng và tâm huyết của Võ sư Tạ Minh Toàn, bằng bí truyền và tác dụng hỗ trợ giảm đau xương khớp tuyệt vời của Tinh dầu Ngải cứu Việt Maiskin, cộng đồng những bệnh nhân đau xương khớp sẽ có một niềm vui vô bờ bến và một cuộc sống khỏe mạnh, yên vui.

Xuân Hùng
Tin tài trợ
xương khớpbệnh đau xương khớpHà nội
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống