`

Dầu gió O’HAYGE

Thứ sáu, 07/09/2018 | 21:11 GMT+7

Dầu gió lăn thảo dược O'HAYGE - thuộc dòng tinh dầu thảo dược thiên nhiên, được chiết xuất từ các loại tinh dầu nguyên chất của M'henhe kết hợp với ngới ngũ vị tử, sâm đương quy... 

Dầu gió lăn thảo dược O'HAYGE được thiết kế dung tích 10ml. Phía trên có viên bi lăn thông minh giúp cho tinh dầu không bị chảy, bay hơi trong một thời gian sử dụng lâu dài. Kích thước nhỏ gọn nên có thể dễ dàng mang theo bên mình.

Dầu gió O’HAYGE  - Ảnh 1Phóng to

Dầu thảo dược O'HAYGE

Trên thực tế, tinh dầu thảo mộc thiên nhiên O’HAYGE không chỉ dùng khi say tàu xe, bôi vào nốt muỗi cắn mà còn có nhiều tác dụng tuyệt vời hơn thế.

Phòng chống sốc nhiệt, say nắng

Mùa hè trời nắng nóng, người sức yếu đi trong thời tiết nắng nóng rất dễ dàng bị say nắng, sốc nhiệt, đột quỵ do nắng nóng.

Chấm đầu bi lăn tinh dầu thảo dược O’HAYGE lên nhân trung, huyệt thái dương có thể phòng tránh say nắng rất tốt.

Thậm chí, ngay cả sau khi bạn bị say nắng, sốc nhiệt rồi, phương pháp này cũng có thể áp dụng và mang lại hiệu quả tốt.

Phòng chống muỗi

Nhiều người chỉ dùng dầu gió với mục đích bôi vào nốt muỗi đã đốt, nhưng tinh dầu thảo mộc O’HAYGE còn mang lại cho bạn một cách phòng muỗi đốt bạn nên thử ngay, đó là khi tắm với nước ấm nhiệt độ khoảng 36-37 độ C, nhỏ một vài giọt dầu này vào nước rồi tắm, không chỉ có mùi dễ chịu mà còn có tác dụng đuổi muỗi tốt.

Bên cạnh đó, nơi nào trong nhà bạn là “cửa ngõ” để muỗi bay vào phòng thì cũng nên nhỏ vài giọt tinh dầu thảo mộc O’HAYGE vào đó để “chắn đường”, muỗi sẽ không dám bay qua vùng có mùi tinh dầu thảo mộc O’HAYGE

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu này vào cánh quạt điện, khi bật quạt gió sẽ thổi ra mùi tinh dầu, hạn chế muỗi đốt.

Chữa đau họng

Khi bị đau họng, giọng khàn, cổ họng ngứa ngáy khó chịu, lại chưa đến mức phải đi khám bác sĩ, thì giọt tinh dầu thảo mộc O’HAYGE có thể giúp ích cho bạn.

Ngay khi bắt đầu cảm thấy ngứa họng rát cổ, cần dùng đầu bi lăn chai dầu lăn qua vùng cổ và dùng bàn tay xoa nhẹ cho đến khi cổ nóng lên. Làm như vậy chỉ sau 30 phút sẽ thấy cổ dịu lại, bớt ngứa, bớt ho.

Đối với những cơn ho của trẻ nhỏ, xoa đầu bi lăn của tinh dầu thảo mộc O’HAYGE vào phần lõm nhất của gan bàn chân trước khi ngủ sẽ giúp những cơn ho bay biến và giấc ngủ của trẻ được an lành.

Khử mùi

Nhiều người dùng nước hoa xịt vào giày để khử mùi. Trên thực tế, tinh dầu thảo mộc O’HAYGE còn có tác dụng tốt hơn thế nhiều mà lại ít tốn kém.

Khi tháo giày cất vào tủ, tiện tay nhỏ 1 giọt tinh dầu thảo mộc O’HAYGE vào lót giày, để qua đêm là cách giúp bạn “hô biến” đôi giày hôi trở thành giày thơm mùi tinh dầu rất dễ chịu, mát mẻ.

Không những thế, giày có mùi, dầu gió lăn thảo mộc O’HAYGE có thể giúp bạn có một cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi đi chúng cả ngày.

Tẩy vết sơn

Khi giặt quần áo gặp những vết bẩn cứng đầu mà xà phòng không thể giải quyết được như vết sơn, màu vẽ thì hãy nghĩ ngay đến lọ dầu gió lăn thảo mộc O’HAYGE

Lăn đi lăn lại đầu bi của lọ tinh dầu thảo mộc O’HAYGE vào 2 mặt vải nơi có vết sơn, chờ vài phút bạn sẽ thấy sự bất ngờ. Hãy thử ngay sau khi bị bám sơn thì càng hiệu quả.

Để sử dụng tinh dầu thảo mộc O’HAYGE an toàn, dùng bôi ngoài da là chính để chống viêm nhiễm, kháng khuẩn, giảm đau và làm cho tinh thần sảng khoái.

PV

Tin tài trợ
dầu giódầu gió thảo dượcdầu thảo dượcdầu thảo dược thiên nhiênO’HAYGEdầu O’HAYGE
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống