Hoảng hồn vì mũi phóng ra một chiếc phi tiêu sau cú hắt hơi

Thứ năm, 14/05/2015 | 15:02 GMT+7

(ĐSPL) - Một người đàn ông đã bị sốc khi mũi của mình bất ngờ phóng ra chóp của một chiếc phi tiêu đồ chơi sau một cú hắt hơi.

Ông Steve Easton, 51 tuổi ở Anh thường xuyên cảm thấy nghẹt mũi và đau đầu khiến ông tưởng mình bị triệu chứng cảm cúm. Nhưng vừa qua, sau một cú hắt hơi ông đã hoảng hốt phát hiện ra một đầu chiếc phi tiêu đồ chơi phóng từ trong mũi ra.

Ông Steve Easton với cái chóp phi tiêu mà ông hắt hơi ra.

Cha mẹ ông sau đó đã nhớ lại và cho biết rằng khi Steve 7 tuổi, ông đã gặp một tai nạn khi nghịch chiếc phi tiêu đồ chơi. Ông bà Quentin, 77 tuổi, cha mẹ của Steve, hiện đang sống ở Flackwell Heath thuộc Buckinghmshire cho biết họ đã phải đưa Steve đến viện khi ông còn là một đứa trẻ.

Khi đó, họ thấy Steve chơi với chiếc súng phi tiêu trong căn nhà của gia đình tại Camberley và sau đó một trong những mũi phi tiêu cao su đã bị mất chóp đầu. Họ tưởng rằng con trai đã nuốt chiếc chóp đó. Khi được đưa đến viện, các bác sĩ đã mất nhiều thời gian để tìm kiếm nhưng họ không tìm thấy vì đã tìm sai chỗ.

Súng phi tiêu đồ chơi cùng loại với thứ mà ông Easton đã sử dụng những năm 1970.

Mẹ Steve nói: “Tôi biết điều đó không đúng và nó luôn khiến tôi lo lắng nhưng nay nó đã đột nhiên bắn ra. Đó là một sự kỳ lạ. Chúng tôi đều bị sốc”.

Steve đã bị sốt và sổ mũi thường xuyên trong suốt 44 năm qua nhưng ông không nhận thức được nguyên nhân gì dẫn đến điều đó, càng không ngờ rằng đó là do chiếc chóp phi tiêu năm xưa.

Cái chóp phi tiêu có kích thước bằng một đồng xu.

Cho đến một ngày cuối tháng 3 vừa qua, khi ông đang ngồi sử dụng máy tính ở nhà thì hắt xì hơi. Chiếc chóp phi tiêu có kích thước bằng một đồng xu đã bắn ra từ lỗ mũi trái của ông.

Steve kể: “Tôi đã đưa nó cho bác sĩ của tôi và ông cũng ngạc nhiên như tất cả những người khác nhưng cho biết rất may nó đã không gây ra điều tai hại nào. Nó đã ở trong khoang mũi của tôi suốt 44 năm. Tôi hoàn toàn không biết rằng nó đã ở đó từ lâu. Tôi đã tự hỏi không biết có điều gì bất thường trong mũi của tôi trong suốt thời gian qua nhưng không thể lý giải được”.

Trần Long (Theo Mirror)

Tin tài trợ
hắt hơiphi tiêuhắt hơi ra phi tiêu

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống