`

Kinh hoàng xem bác sĩ dụ con nhện từ tai bệnh nhân

Thứ hai, 02/11/2015 | 15:26 GMT+7

(ĐSPL) - Một người đã bị nhện bò vào làm tổ trong tai có lẽ trong khi họ đang ngủ và đã phải khổ sở tìm bác sĩ để giải cứu.

Trong một video mới đây được phát tán trên mạng, những người xem đã không khỏi bị rùng mình. Vì con nhện nằm trong lỗ tai nên rất khó có thể dùng nhíp để kéo nó ra. Thậm chí nếu cố gắng bắt nó ra, nó có thể làm thủng màng nhĩ hoặc chết ở trong tai. Trong tình hình đó, bác sĩ đã khôn khéo bắt con nhện phải bò ra bằng cách nhỏ vào tai bệnh nhân vài giọt nước.

Sau khi bác sĩ đổ vài giọt nước, con nhện đã bò ra khỏi lỗ tai bệnh nhân.

Trong một vài giây sau khi bác sĩ rót nước vào trong tai, con nhện đã bò ra bên ngoài để tránh bị chết đuối. Theo hình ảnh trong clip, con nhện có vẻ luyến tiếc cái “tổ” của nó ở trong tai người. Nó đã loanh quanh ở vành tai người đó để chờ đợi cho nước rút đi. Nhưng cuối cùng nó cũng phải bỏ đi.

Đây là một đoạn clip khiến người xem khá rùng mình nhưng không phải chuyện hiếm. Từ trước đến nay cũng đã từng có nhiều trường hợp một vài người đã bị các loài côn trùng xâm nhập vào tai, mũi hoặc mắt do những bất cẩn trong sinh hoạt. 

Trần Long (Theo Mirror)

Xem thêm video: Clip chuột trốn mèo gây sốt mạng

Tin tài trợ
nhện trong tainhện làm tổ trong taicôn trùng trong tai
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống