`

Kỳ lạ người phụ nữ có “đôi chân voi” phát triển không ngừng

Thứ hai, 25/07/2016 | 14:00 GMT+7

(ĐSPL) – Chứng rối loạn chất béo khiến đôi chân Katia Page to mãi không ngừng. Cô đang tích cực điều trị để có thể sớm tìm được bạn đời của mình.

Cô gái Katia Page, 36 tuổi sống tại New Jersey, Hoa Kỳ vô cùng đau khổ vì đôi chân phát triển không có dấu hiệu ngừng lại. Một loại rối loạn mãn tính khiến các mô mỡ tích tụ xung quanh chân cô là nguyên nhân khiến đôi chân này to như “chân voi”.

“Tôi lo rằng đến một ngày nào đó mình sẽ không đi lại được nữa. Mất tự tin trong cuộc sống khiến tôi vẫn chưa tìm được bạn đời”, Katia Page chia sẻ.

Các bác sĩ cho biết: “Nếu không điều trị sớm, căn bệnh này sẽ làm Katia Page không thể di chuyển và sớm dẫn đến tử vong”.

Hiện nay, Katia Page đang tham gia một liệu trình được các bác sĩ vạch ra. Ban đầu, đôi chân cô được hút bớt mỡ và đã bắt đầu nhỏ đi. Trước khi điều trị, đôi chân cô có chu vi tới 1,3 mét.

Được biết, căn bệnh này bắt đầu phát triển từ khi cô 20 tuổi. Thế nhưng, dù đi thăm khám ở nhiều bệnh viện khác nhau nhưng các bác sĩ cho rằng do cô ăn uống không lành mạnh dẫn đến thừa cân. Họ đã không có biện pháp gì để ngăn chặn căn bệnh mà nó có thể đe dọa đến tính mạng của cô.

Đến 1 năm trước, cô mới được chẩn đoán đúng bệnh. “Lúc đó, căn bệnh này đã phát triển ở giai đoạn 4. Đôi chân voi khiến tôi vô cùng đau đớn mà không biết nên làm gì”.

Bác sĩ David Greuner, người trực tiếp điều trị cho Katia Page cho biết: “Cô ấy cần 3 – 4 năm chữa trị để đôi chân trở về bình thường với 10 – 12 lần phẫu thuật. Thế nhưng kết quả hiện nay khiến chúng tôi vô cùng hài lòng. Katia Page đã rất tích cực và quyết tâm đấu tranh giành lại sự sống”.

Cô gái này chia sẻ: “Tôi chỉ muốn có sức khỏe để có cuộc sống lâu dài hơn. Hơn ai hết, tôi hiểu giá trị của sự sống. Ngoài ra, tôi còn muốn được kết hôn với người mình yêu. Căn bệnh này khiến tôi mất tự tin khi làm quen với bạn khác giới”.

Việc chữa bệnh hiện đang theo chiều hướng tốt đẹp, Katia Page cũng cảm thấy vui vẻ hơn. “Hiện tôi đang học nấu ăn và tìm cách làm chủ mọi thứ. Chắc hẳn không ai muốn một cô gái mà không thể làm gì cả”.

Vừa qua, cô còn tự tin tham gia một chương trình truyền hình thực tế để được nhiều người biết đến hơn, cũng là tăng cơ hội tìm bạn đời của mình.

“Tôi muốn sớm gặp được bạn đời của mình. Hy vọng đó là một tình yêu chân thành và người ấy sẽ quan tâm tới tôi. Xa hơn nữa, tôi muốn một đám cưới và nói lời yêu với anh ấy đến suốt đời”, Katia Page chia sẻ trong chương trình.

NGỌC BÉ (Theo Daily Mail)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
Kỳ lạPhụ nữchân voirối loạnchất béo

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống