`

Ladipage, DesignBold, Fchat và các công cụ hỗ trợ kinh doanh online

Thứ ba, 22/01/2019 | 11:53 GMT+7

Kinh doanh trên mạng hay kinh doanh online cần nhiều kỹ năng cũng như các công cụ hỗ trợ bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý tài chính, kế hoạch kinh doanh…Hãy cùng tìm hiểu 5 công cụ hiệu quả để hỗ trợ kinh doanh trên mạng thành công

Ladipage – công cụ xây dựng website, landing page bán hàng

Bạn cần có trang website riêng hay ít nhất một trang landing page để giới thiệu sản phẩm, đây sẽ là trang đích để khách hàng hướng tới sau khi tìm thấy bạn ở các bài viết trên diễn đàn, các trang fanpage Facebook hay đơn giản là nghe thông tin về thương hiệu của bạn từ ai đó. Ladipage là công cụ giúp bạn tạo ra các trang landing page mà không cần phải biết lập trình hay thiết kế.

Ladipage là công cụ giúp bạn tạo ra các trang landing page mà không cần phải biết lập trình hay thiết kế.

Bạn có thể tuỳ chỉnh thay đổi nội dung, hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng chỉ với những thao tác ai cũng có thể làm được nhằm giúp nó trở nên chuyên nghiệp hơn, đẹp hơn. Điều này giúp bạn không phụ thuộc vào những công ty thiết kế khi bạn muốn bổ sung sản phẩm hay thay đổi hình ảnh, giá cả, thông tin của sản phẩm. Công cụ này cũng tích hợp với các công cụ khác như email, số điện thoại… để bạn có thể chủ động mở rộng khi công việc kinh doanh trở nên chuyên nghiệp hơn.

DesignBold – công cụ thiết kế hình ảnh online

Để bán hàng tốt mà không mất nhiều chi phí quảng cáo, bản thân nội dung bạn đưa ra phải đủ hay và thu hút người dùng. Viết hay rất khó, tuy nhiên thiết kế được hình ảnh đẹp và thú vị còn khó hơn. DesignBold là công cụ tự thiết kế trực tuyến với kho hình ảnh mẫu bản quyền miễn phí và công cụ thiết kế đa dạng.

Ladipage, DesignBold, Fchat và các công cụ hỗ trợ kinh doanh online - Ảnh 2Phóng to

DesignBold là công cụ tự thiết kế trực tuyến với kho hình ảnh mẫu bản quyền miễn phí và công cụ thiết kế đa dạng.

Nền tảng này giúp người sử dụng từ không biết gì cho đến chuyên nghiệp đều có thể tự thiết kế với thao tác rất đơn giản, tất cả đều được thực hiện trên nền web. Chỉ cần mở website của DesignBold là bạn đã có đủ công cụ để chỉnh sửa và lưu trữ đủ loại thiết kế như ảnh đăng bài và quảng cáo cho Facebook, Instagram, tạo mẫu email gửi khách hàng…

Fchat – công cụ tạo chat bot cho fanpage Facebook

Chatbot là công cụ hỗ trợ fanpage Facebook của bạn tương tác chat với khách hàng, giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm tiền quảng cáo, bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng 24/7. Fchat là một trong số các công cụ hỗ trợ tạo chat bot, xây dựng kịch bản chat và tạo bot viral hàng đầu hiện nay.

Ladipage, DesignBold, Fchat và các công cụ hỗ trợ kinh doanh online - Ảnh 3Phóng to

Fchat và các công cụ chat bot giúp bạn chăm sóc khách hàng, gia tăng doanh số một cách hiệu quả

Những ngành nghề có thể áp dụng chat bot cho fanpage Facebook gần như là không giới hạn. Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào cũng đều có những vấn đề cơ bản mà khách hàng của bạn muốn tìm hiểu, nếu bạn liệt kê ra và xây dựng những câu trả lời thành kịch bản logic và có cảm xúc, tương tác của khách hàng với chat bot đôi lúc còn hiệu quả hơn là với nhân viên chăm sóc khách hàng. Ngoài ra việc sử dụng những kịch bản khuyến mại, tặng quà, minigame sẽ giúp bạn gia tăng doanh số hiệu quả mà không cần mất nhiều chi phí quảng cáo.

Unica – website học trực tuyến kiến thức bán hàng và marketing

Bắt đầu kinh doanh online mà chỉ chuẩn bị vốn và công sức là chưa đủ, bạn cần có kiến thức tốt về bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng cũng như quản lý đội ngũ, quản lý tài chính để việc kinh doanh bền vững. Unica là một trong số các website cung cấp các khóa học trực tuyến với đa dạng chủ đề và mức giá phải chăng, nhiều khóa học được miễn phí để bạn có trau dồi kiến thức trước khi triển khai việc kinh doanh.

Ladipage, DesignBold, Fchat và các công cụ hỗ trợ kinh doanh online - Ảnh 4Phóng to

Unica giúp bạn cập nhật kiến thức mới và nâng cấp bản thân

Với mô hình kết nối người học và người dạy qua website, ứng dụng sẽ giúp cho bạn có thể cập nhật kiến thức thông qua bài giảng, làm bài tập và hỏi ý kiến giảng viên mọi lúc, mọi nơi. Điểm đặc biệt là có nhiều khóa học miễn phí nên bạn có thể tìm hiểu nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế một cách thoải mái nhất.

Shopee – sàn thương mại điện tử

Shopee đang là một kênh bán hàng online hiệu quả, không mất phí mà có thể ra hàng trăm đơn mỗi ngày. Vì thế nếu chưa biết cách đăng ký bán hàng trên Shopee thì hẳn là một điều thua thiệt lớn. Ngoài việc bán hàng thì Shopee còn là một kênh giúp bạn quảng cáo thương hiệu miễn phí nữa. Vì thế hãy tận dụng ngay những lợi thế này.

Ngoài việc bán hàng thì Shopee còn là một kênh giúp bạn quảng cáo thương hiệu miễn phí

Có gian hàng trên nền tảng này, bạn sẽ được quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty đến nhiều người, tăng khả năng bán hàng cho shop. Ngoài ra Shopee hỗ trợ vận chuyển: Chủ shop chỉ cần đăng bán, người mua đặt hàng, shopee vận chuyển, chủ shop nhận tiền, đây là lợi thế nhất giúp tăng tỷ lệ đơn hàng đặt mua. Mỗi ngày Shopee có hàng chục kênh marketing miễn phí cho các shop tham gia để tăng khả năng bán hàng.

Với kinh nghiệm bán hàng online và đã và đang thực hành bán hàng bằng 3 công cụ kể trên, trong phạm vi bài viết tôi mong bạn có thể lựa chọn công cụ mà bạn muốn sử dụng để bán hàng.

Thu LoanTin tài trợ
LadipageDesignBoldFchatcông cụ hỗ trợkinh doanh online
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống