`

'Lão bà' tập gym gây sốc với thân hình thiếu nữ

Thứ ba, 10/05/2016 | 11:00 GMT+7

Nếu các chàng trai gặp người phụ nữ này ngoài phố, có lẽ sẽ sấn tới định làm quen liền mà không hề biết đấy là lão bà đã 64 tuổi.

Wendy Ida đang khiến rất nhiều người kinh ngạc. Bà hiện đã giành tổng cộng 8 giải thưởng thể hình, và vẫn chưa dừng lại ở tuổi 64. Nhưng trên tất cả, phần thưởng lớn nhất cho bà khi tập thể dục nặng mỗi ngày 2 tiếng là 1 thân hình săn chắc, đẹp như thiếu nữ.

Wendy Ida đang là niềm cảm hứng của hàng nghìn phụ nữ trên khắp thế giới.

Khuôn mặt của bà Wendy Ida cũng trẻ trung hơn rất nhiều phụ nữ U70 khác, nhờ chăm tập thể dục và luôn có tinh thần vui tươi, thoải mái.

Ít người biết rằng, ở tuổi 43, khi đổ vỡ tình cảm, bà Wendy Ida đã tìm tới gym như 1 cách để giải tỏa tâm lý. Có lẽ chính Wendy Ida cũng không thể ngờ gym đã thay đổi cuộc đời bà.

“Tôi muốn đầu óc thư thả và tập thể dục là một lối thoát. Tôi không nghĩ mình có thể sống cùng ai đó nữa, nên phải thay đổi một điều gì đó” – bà Wendy Ida tâm sự.

“Bây giờ tôi đã 64 tuổi nhưng đang có thân hình đẹp nhất trong cuộc đời mình. Khi tôi nói ra tuổi, chẳng ai tin cả và đều đòi xem bằng lái. Mọi người nghĩ tôi mới chỉ độ 30 tuổi. Có cô gái 22 tuổi còn tin rằng tôi bằng cô ấy” - Wendy Ida tiếp.

Hiện, bà Wendy Ida đang là một HLV thể hình chuyên nghiệp, với mong muốn giúp đỡ các phụ nữ khác có tâm lý thoải mái và hình thể đẹp giống mình.

“Tập thể dục giúp tôi tự tin và từ đó bắt đầu giúp đỡ những phụ nữ khác. Tôi đã giúp hàng ngàn phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới.

Họ đến với tôi chẳng có chút tự tin nào, và nói tôi là niềm tin cuối cùng của họ, điều ấy khiến tim tôi tan chảy. Tôi tư vấn họ qua mọi cách, điện thoại, Skype... lên những kế hoạch chi tiết.

Nhiều năm sau, họ kể với tôi rằng cuộc sống của họ đã thay đổi, trở nên hạnh phúc thế nào. Tôi là cảm hứng cho chính mình, nhưng họ cũng là cảm hứng cho tôi. Việc giúp đỡ những phụ nữ khác là mục đích của tôi. Tôi sinh ra để làm điều đó”.

Ngay trước sinh nhật lần thứ 57, bà Wendy Ida mới lần đầu đi thi thể hình. Thật bất ngờ, bà đoạt giải nhì cho 2 hạng mục trên 18 và trên 35 tuổi. Ở hạng mục trên 45 tuổi, bà đoạt giải nhất.

Năm 2012, khi 60 tuổi, bà Wendy Ida được ghi tên mình trong sách Kỷ lục Guinness với vai trò HLV thể hình lớn tuổi nhất.

Cũng trong buổi lễ vinh danh mình, Wendy Ida lập thêm 1 kỉ lục Guinness khác, khi thực hiện chuỗi động tác ngồi xổm – chống đẩy – đứng thẳng người những 37 lần/phút.

Trên thực tế, bà chỉ cần thực hiện động tác này 30 lần là đã đi vào kỷ lục thế giới nhưng còn làm tốt hơn thế rất nhiều.

Hiện Wendy Ida đã có một gia đình hạnh phúc và cả nhà đều được bà hướng dẫn tập gym để trẻ, khỏe và đẹp.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

Tin tài trợ
Moong Th? Tn Motập gymtrực tiếp MU vs Southamptonthân hìnhThiếu nữguinnessthể hình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống