`

Mỹ phẩm K.E.M nhận được sự quan tâm lớn từ các chuyên gia da liễu

Thứ ba, 19/03/2019 | 22:20 GMT+7

Ngày 28/2/2019, Công ty Cổ phần Socos đã chính thức ký kết hợp đồng và công bố Giám đốc khu vực Đồng Tháp với  bà Âu Thị Thúy Liễu.


Bà Phạm Phúc Ngân -  Chủ tịch HĐQT công ty CP Socos (vest vàng bên phải) chính thức ký kết kết hợp đồng và công bố Giám đốc khu vực Đồng Tháp với  bà Âu Thị Thúy Liễu.


Theo hợp đồng ký kết, công ty Cổ phần Socos sẽ chính thức đầu tư Showroom thương hiệu K.E.M độc quyền tại tỉnh Đồng Tháp và bà Âu Thị Thúy Liễu sẽ chịu trách nhiệm điều hành.

Lễ ký kết được tiến hành ngay tại nhà máy Socos, chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Cổ phần Socos cũng đồng thời trực tiếp giám sát quy trình sản xuất mỹ phẩm sinh học K.E.M.

K.E.M là thương hiệu mỹ phẩm sinh học được chiết xuất từ Tảo biển và trái bơ. Đây là dòng mỹ phẩm sinh học được nhà máy Socos đi tiên phong sản xuất tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao từ Hoa Kỳ.

Sản phẩm của thương hiệu K.E.M  được nghiên cứu với mục tiêu giải cứu làn da trước sự tàn phá của môi trường ô nhiễm, độc hại và nắng nóng như hiện nay.


Quy trình nghiên cứu, sản xuất được thực hiện cùng các chuyên gia đầu ngành mỹ phẩm tại nhà máy phân tích và ứng dụng thích hợp sử dụng trên làn da người châu Á.

Thương hiệu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/3/2019 và đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía hệ thống, khách hàng trong, ngoài nước và đặc biệt là các bác sĩ da liễu.

Mỹ Phẩm sinh học ra mắt mang lại một tầm nhìn mới cho thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam.

Mỹ phẩm K.E.M  hướng tới mục tiêu trong 2 năm 2019 -2020 sẽ có mặt trong các phòng khám da liễu trên toàn quốc cũng như mục tiêu vươn tầm quốc tế.

Với những nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn và thân thiện với người tiêu dùng, tin chắc công ty Cổ phần Socos – Thương hiệu K.E.M sẽ gặt hái được những thành công như mong đợi.

Chí Bình
SocosCông ty Cổ phần SocosK.E.MMỹ phẩm K.E.M
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống