`

Nặng gần 400kg nhưng cô gái này vẫn muốn mình béo hơn nữa

Thứ ba, 19/07/2016 | 08:30 GMT+7

Thay vì mong ước có một thân hình mảnh mai như nhiều chị em khác thì cô nàng này lại muốn tăng thêm cân nặng của mình chỉ vì...

Sở hữu một thân hình ngoại cỡ, gấp nhiều lần người bình thường là điều mà không một người phụ nữ nào mong muốn. Bởi chỉ một nguyên nhân là "béo ú" thôi cũng có thể kéo theo hàng loạt hệ lụy ghê gớm như: sức khỏe không bình thường, di chuyển khó khăn và đặc biệt là... chẳng có anh nào "nhòm ngó" đến.

Thế nên, chị em nào cũng mơ ước co một thân hình săn chắc, khỏe mạnh và quyến rũ. Vậy mà có một cô nàng mong muốn mình tăng càng nhiều cân càng tốt. Cô nàng đó chính là Niki, người Mỹ, 32 tuổi, nặng 381 kg.

Niki tự hào về thân hình béo mập của mình.

Niki từng được trao tặng danh hiệu "người siêu béo" vì thân hình quá khổ và cân nặng không ngừng tăng lên của mình. Thay vì mặc cảm với thân hình của mình thì Niki lại lấy làm tự hào vì điều đó, cô khuyến khích mọi người nên biết chấp nhận cân nặng của bản thân và mong muốn mình sẽ tăng được 25 kg trong năm tới.

Năm 12 tuổi, Niki đã nặng tới 114 kg và tới năm 15 tuổi, cô đạt 165 kg và từ đó, cân nặng của cô vẫn liên tục tăng. Mỗi ngày cô ăn lượng thức ăn chứa 8.000 calo và có chỉ số BMI gấp 7 lần so với phụ nữ bình thường.

Nặng gần 400kg nhưng cô gái này vẫn muốn mình béo hơn nữa - Ảnh 3Phóng to

Dù cân nặng đã vượt quá mức bình thường nhưng Niki vẫn muốn tăng cân.

Niki nói: "Tôi là người siêu béo, nhưng thân hình béo mập lại giúp tôi kiếm rất nhiều tiền. Tôi thích lối sống của mình, cuộc sống của tôi không phụ thuộc vào bất kỳ người đàn ông nào cả và cũng không ai có thể chỉ trích tôi".

Niki quản lý một trang web dành cho các cô gái béo mập, cô tư vấn cho họ cách mặc đồ cho đẹp và khuyên họ có nên giảm cân hay không. Bên cạnh đó, cô còn có một trang giao lưu trực tuyến, rất nhiều người muốn xem Niki lúc lắc thân hình toàn mỡ của mình.

"Có lẽ nhiều người sẽ chỉ trích tôi quá béo, quá lười biếng, nhưng tôi cũng có cách kinh doanh riêng của mình và không phải phụ thuộc vào ai", cô chia sẻ.

Niki kiếm tiền nhờ thân hình mập mạp của mình và cảm thấy hài lòng khi cuộc sống không phụ thuộc vào đàn ông.

Nguồn: Trí thức trẻ

Xem thêm video:

cô gáităng cânbéo phìChuyện lạdân mạngsức khỏe

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống