`

Ngỡ ngàng ngắm cô gái từ đôi chân voi thành chân dài thon đẹp

Thứ tư, 04/11/2015 | 14:31 GMT+7

(ĐSPL) – Từ kích thước vòng đùi lên tới 91 cm, cô nàng Harris đã có sự thay đổi ngoạn mục khi trở thành một cô nàng duyên dáng với chân dài thon gọn.

Faye Rodgers-Harris, 40 tuổi, đến từ Solihull, West Midlands (Anh) đã bị mắc hội chứng phù mỡ, khiến cô phải mang trên mình đôi chân voi khổng lồ. Kích thước bắp đùi của cô lên tới 91cm. Mặc dù đã giảm được 64kg (so với trọng lượng cơ thể ban đầu là 147 kg) bằng phương pháp nẹp dạ dày, nhưng đôi chân voi vẫn không hề thay đổi.

Hội chứng phù mỡ khiến cô Faye mang trên mình đôi chân voi khổng lồ.

Chia sẻ trên Birmingham Mail, cô nói: “Đôi chân tôi quá lớn, khi di chuyển, từ phần đùi đến đầu gối luôn cọ xát vào nhau khiến tôi vô cùng khó chịu và thường đau đến mức chảy máu.

Tôi còn xin miễn học môn thể dục vì tự cảm thấy tự ti khi mặc váy. Tôi cảm thấy mình mặc quần sẽ phù hợp hơn và đây là lý do tôi thường bị bạn bè trêu chọc và bắt nạt.

Tôi bắt đầu trở nên chán nản cho đến khi cân nặng tăng lên con số khủng khiếp: gần 147 kg. Thậm chí, chân tôi còn to bằng vòng eo của chồng”.

Sau đó, Faye đã tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ phần da thừa sau giảm cân và hút mỡ chân mặc dù biết đây là một “giải pháp cực đoan”. Thậm chí cô còn nghĩ rằng đôi chân sẽ không bao giờ trở về kích thước bình thường được nữa. Những vết sẹo phẫu thuật trên cơ thể Faye cho thấy cô đã từng phải chịu nhiều đau đớn thế nào. Hiện tại, cô cảm thấy hài lòng và mãn nguyện với đôi chân của mình.

Hiện tại, cô cảm thấy hài lòng và mãn nguyện với đôi chân của mình.

Bà Dancey tại Bệnh viện Spire ParkwaySolihull cho biết: Hội chứng phù mỡ do các mô mỡ tích tụ ở chân hay chánh tay. Lượng mỡ này không thể mất đi qua chế độ ăn uống hay tập thể dục. Nó xảy ra ở hầu hết các phụ nữ.

THÙY NGUYỄN (Theo Mirror)

 Xem thêm video: 

Tin tài trợ
hội chứng phù mỡchân voinẹp dạ dàyhội chứng phù mỡchân voinẹp dạ dày

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống