Người đàn ông hơn 60 năm không tắm để giữ vẹn lời thề khi bị phụ tình

Thứ tư, 01/03/2017 | 10:33 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

Chỉ vì một lời thề tình ái mà cụ ông Hadji đã quyết giữ nguyên cơ thể hôi hám của mình suốt 60 năm không tắm. Điều này khiến bao người kinh ngạc.

Câu chuyện một năm về trước của ông Amo Hadji vẫn khiến bao người bàng hoàng. Ông đã giữ nguyên cơ thể mình trong suốt 60 năm không tắm chỉ để giữ một lời thề sau khi bị phụ tình. Điều tưởng như không có thật ấy lại diễn ra rõ ràng.

Theo Dailymail, hình ảnh cụ ông hơn 80 tuổi người Iran, người được mệnh danh là người đàn ông bẩn nhất thế giới bởi suốt hơn 60 năm qua, ông không hề tắm rửa.

Ông từng yêu thương một người con gái nhưng kết cục ông lại không lấy được người con gái đó. Và ông thề rằng sẽ không tắm nếu không lấy được người con gái đó. Mọi người khi đó chỉ tưởng ông đùa nhưng quả thực 60 năm qua, ông đã sống trọn với lời thề của mình.

Người đàn ông hơn 60 năm không tắm để giữ vẹn lời thề khi bị phụ tình - Ảnh 2Phóng to

Món ăn ưa thích của cụ ông này là nhím nướng.

Tiếp xúc với ông Hadji người ta có thể ngửi thây mùi hôi hám ngay cả khi đứng từ xa, làn da ông đã chuyển màu đen xám, khói bụi, bẩn thỉu do suốt hơn 60 năm không hề tắm gội. Trên người ông, bụi bẩn, bùn đất luôn dính chặt, râu ria, tóc tai lòa xòa, dính bết.

Các phóng viên, những người chụp ảnh ông cho biết ông Hadji chia sẻ ông không tắm rửa suốt thời gian dài vì cho rằng cơ thể sạch sẽ sẽ khiến ông ốm yếu hơn.

Ông không thích ngủ trong nhà mà chỉ thích ngủ ở nền đất, hoặc trong hố, hang.

Món ăn ưa thích của cụ ông này là nhím nướng. Ông thường săn bắt động vật hoang dã để sống quá ngày. Thậm chí, ông rất thích hút thuốc, nhưng thuốc của ông đều được chế từ phân động vật.

Ông rất thích hút thuốc, nhưng thuốc của ông đều được chế từ phân động vật.

Ông không thích ngủ trong nhà, mặc dù những người dân quanh đó đã xây cho ông một căn nhà tạm, nhưng ông vẫn thường xuyên ngủ ở nền đất, hoặc trong hố, hang.

Theo Dailymail

người đàn ông 60 năm không tắmgiữ vẹn lời thềbị phụ tìnhkhông tắmbị phụ tình 60 năm không tắmông Amo Hadji

[MỚI CẬP NHẬT] Hiện trường hỗn loạn vụ tấn công 'khủng bố' London

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm Tin Sức khoẻ - Làm đẹp