`

Người phụ nữ đau đớn vì kích thước ngực không ngừng phát triển

Thứ tư, 28/09/2016 | 13:30 GMT+7

(ĐSPL) – Ám ảnh vì kích thước vòng 1 ngày càng lớn lên, người phụ nữ đã nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ để ngăn chặn ngực to quá khổ.

Burdened Becky, một phụ nữ người Anh đã đến phòng khám của chương trình Jeremy Kyle's Emergency Room để tìm trợ giúp vì bộ ngực "khủng", mỗi bên nặng hơn 6,3 kg, khiến cô thường xuyên phải sống với những cơn đau đớn.

Xem video:

Người phụ nữ dũng cảm đã nói với bác sĩ rằng, bộ ngực quá khủng khiến cô không thể làm việc, tập thể dục hay thậm chí là ngủ thoải mái.

Cô khóc: "Tôi chỉ muốn ngăn chặn chúng phát triển và tôi muốn được giúp đỡ. Tôi muốn mọi người hiểu rằng tôi không mong mình thành ra như vậy và họ hãy thôi đưa ra những lời bình luận, dèm pha. Kích thước ngực của tôi đã tăng lên đến kích thước N và đó là kích cỡ cuối cùng họ làm cho tôi. Bầu ngực thực sự không phù hợp với tôi."

Becky cũng cho biết, so với bạn bè cùng trang lứa, cô dậy thì khá muộn.

Cô nói: "Khi tôi lớn lên, so với nhóm bạn, tôi là người cuối cùng có chu kỳ kinh nguyệt và phát triển ngực. Sau đó, từ năm 17 tuổi, ngực tôi ngày một to và không ngừng phát triển. Ban đầu tôi thấy khá nhẹ nhõm, vì tôi cũng giống như tất cả bạn bẹ của tối. Nhưng sau đó thì trở nên lo lắng khi ngực lớn hơn và ngày càng lớn. Chúng là nguyên nhân dẫn đến nhiều rắc rối và đau đớn. Và bây giờ nó trở nên tồi tệ khi tôi phải mang theo một trọng lượng lớn ở ngực".

Cô  cũng cho biết, cô thường xuyên bị đau lưng, đau cổ và đau cả ở ngực. Mỗi khi ra ngoài bị mọi người chế giễu, bình luận, cô càng cảm thấy tồi tệ hơn.

Cô nói thêm: "Mọi người đi ngang qua và nói những câu thô thiển đại loại như "Bộ ngực này là thật hay giả vậy? Tôi có thể sờ nó được không?"',

Khi bác sĩ Anand kiểm tra ngực của Becky và cho biết, bộ ngực lớn đã gây ra tổn thương lâu dài lên vai của cô. Người phụ nữ cao 1,58 m và nặng hơn 106 kg, cũng được yêu cầu phải giảm cân thì mới có thể thực hiện phẫu thuật giảm kích cỡ ngực.

Tiến sĩ Anand nói với cô ấy: "Tôi hiểu rằng, tập thể dục rất khó khăn với bạn, nhưng các bác sĩ phẫu thuật chắc chắn sẽ yêu cầu cô giảm cân nếu như muốn thực hiện phẫu thuật. Chế độ ăn uống sẽ đóng một phần quan trọng, nhưng cô có thể hực hiện một số bài tập nhỏ đơn giản để đốt cháy calo."

Becky thừa nhận rằng quả là một quyết định khó khăn khi đến với chương trình. Cô nói: "Tôi cần phải dũng cảm để đối mặt với nó, miễn là tôi nhận được sự giúp đỡ."

PHƯƠNG HÀ (Theo The Sun)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
người phụ nữđau đớnvòng 1kích thướcquá khổbộ ngực
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống