`

Người phụ nữ "từ quạ hóa công" nhờ giảm hơn 90kg trong 3 năm

Thứ bảy, 07/11/2015 | 06:34 GMT+7

Một phụ nữ 35 tuổi ở Los Angeles, Mỹ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng trước màn "lột xác“ siêu ngoạn mục không phải ai cũng làm được.

Năm nay 35 tuổi, Rosie Mercado từng bị đả kích mạnh mẽ sau một lần mua vé máy bay. Vì cơ thể quá đồ sộ nên người phụ nữ này được đề nghị... mua thêm một chỗ ngồi.

Quá bức xúc và có phần xấu hổ, Rosie hạ quyết tâm giảm cân. Trong vòng hơn 3 năm, cùng với việc ăn uống kiêng khem và duy trì một chế độ điều trị vận động nghiêm ngặt, cô đã giảm từ 185kg xuống còn 90kg. Con số này cách mục tiêu cô đề ra ban đầu là 10kg.

Rosie Mercado trước và sau khi giảm cân.

Người phụ nữ này chia sẻ, trong suốt quá trình giảm cân, cô đã được trải nghiệm nhiều niềm vui nhưng cũng không ít đau đớn. Và cuối cùng, sau mọi nỗ lực cố gắng, Rosie đã hiện thực hóa mục tiêu khó khăn của mình.

Màn “lột xác” siêu ngoạn mục này đã khiến cuộc sống của người phụ nữ 35 tuổi trở nên thuận lợi hơn. 

Tự tin với vóc dáng sau khi giảm cân, Rosie đã đăng ký tham gia chương trình Người đẹp mũm mĩm và được mời tham gia một số chương trình truyền hình nói về công cuộc “thoát xác” của mình.

Hiện cô đã có một công việc ổn định và thường xuyên được các công ty thời trang chuyên sản xuất đồ nữ cỡ lớn thuê làm người mẫu.

Không cần phải phó thác cho người giúp việc đưa các con đi công viên Disneyland (do các hoạt động chậm chạp, vận động khó khăn) như trước, điều này cũng đã giúp mối quan hệ của Rosie với các con được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Để tiếp tục giảm thêm 10kg nữa, người phụ nữ giàu nghị lực này hiện vẫn duy trì việc ăn kiêng và tập luyện 6 lần/tuần, mỗi lần kéo dài 1 tiếng.

Trường hợp của Rosie xứng đáng trở thành gương điển hình cho những người có mong muốn giảm cân học theo.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
người phụ nữlột xácPhụ nữngười đẹpgiảm cânngười mẫu

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống