`

Những khóa học online hot nhất hiện nay

Thứ sáu, 22/02/2019 | 18:34 GMT+7

Hiện nay học online đang là xu hướng học tập được một lượng lớn học viên tham gia đặc biệt là giới trẻ. Và nếu bạn đang muốn tìm cho mình một website dạy học uy tín, chuyên nghiệp thì dưới đây là top những chủ đề học online hiện đang hot nhất tại Việt Nam.

Học kinh doanh online

Kinh doanh online qua mạng internet đòi hỏi rất nhiều kiến thức ở nhiều mảng như bán hàng hiệu quả, truyền thông quảng cáo, chăm sóc khách hàng, quản lý tài chính, nhân sự… Hiện nay rất nhiều website học trực tuyến có các chuỗi chủ đề dành riêng cho người kinh doanh trên mạng theo học, thậm chí có những website chỉ chuyên dành đào tạo về kinh doanh online.

BizSchool.vn là một website học trực tuyến như vậy, đem những trải nghiệm thực tế và kiến thức kinh doanh mỹ phẩm được chứng minh là “thực chiến”. Áp dụng các bài học hiện đại, hợp tác với các giảng viên có tiếng BizSchool tổ chức các khóa học đa dạng các chủ đề khác nhau, giúp học viên ở mọi nơi trên Việt Nam và thế giới có thể tiếp cận các trải nghiệm thực tế, kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh nói chung và kinh doanh mỹ phẩm nói riêng một cách tốt nhất.

Học marketing

Đặc thù của marketing là luôn luôn có những nền tảng mới, mô hình marketing mới ra đời theo sự phát triển của mạng internet và các ứng dụng. Do vậy người làm marketing hay muốn ứng dụng marketing vào công việc thường tìm kiếm những khóa học ngắn gọn, nhanh chóng hỗ trợ cập nhật kiến thức từ những giảng viên có cả lý luận và kinh nghiệm thực tiễn.

Những khóa học online hot nhất hiện nay - Ảnh 2Phóng to

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo về marketing hiện nay là Unica. Unica là một trong số các website cung cấp các khóa học trực tuyến với đa dạng chủ đề và mức giá phải chăng, nhiều khóa học được miễn phí để bạn có trau dồi kiến thức trước khi triển khai việc kinh doanh.

Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica.

Học ngoại ngữ

Trước đây khi muốn học ngoại ngữ hiệu quả, người học cần tìm đến các trung tâm, ví như học tiếng Nhật cần tìm các trung tâm Nhật ngữ và theo đuổi lịch trình học và địa điểm học cố định. Hiện nay với sự phát triển của các website và ứng dụng học trực tuyến, việc học một hoặc nhiều ngôn ngữ mới đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến và tập trung vào các khóa học ngoại ngữ, KYNA mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia.Trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao. 

Nam An

Tin tài trợ
học onlinekhóa học onlinekhóa học online hot
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống