`

Nice Smile: “Vì nụ cười học đường”

Thứ hai, 04/06/2018 | 15:51 GMT+7

Vừa qua, tại nha khoa thẩm mỹ Nice Smile địa chỉ số 24 Hàng Bún đã diễn ra buổi khám và điều trị răng miễn phí cho hơn 100 em học sinh dưới 12 tuổi của TH School trên địa bàn Hà Nội.

Buổi khám răng miễn phí nằm trong hoạt động thường niên tại của nha khoa thẩm mỹ Nice Smile với mong muốn góp phần tăng cường giáo dục sức khỏe học đường, hỗ trợ tiếp cận dịch vụ nha khoa đúng cách cho các em.

Giám đốc trung tâm Nice Smile và các em học sinh TH School

Để có một hàm răng chắc khỏe trong suốt cuộc đời, ngay từ ban đầu khi các em còn chưa ý thức được quá nhiều về tầm quan trọng của răng miệng, việc chăm sóc sức khỏe về nha khoa là điều rất cần thiết phải được người lớn chú trọng. Buổi khám và điều trị răng miễn phí tại Nice Smile tất cả các em học sinh của trường TH đều cảm thấy rất phấn khích và hào hứng, xen lẫn vào đó là sự lo lắng, hồi hộp của một vài em khi thấy các bạn nhổ những chiếc răng bị sâu, những máy móc có phần quá mới lạ… nhưng sau tất cả các em đều cảm thấy rất hạnh phúc khi được các bác sĩ, nha sĩ tận tình chỉ dạy, hướng dẫn cách bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất.

Các em đều cảm thấy rất chăm chú dưới sự dặn dò từ các bác sĩ

Giám đốc Nha khoa thẩm mỹ Nice Smile – Thu Trang chia sẻ: “Có thể nói rằng chăm sóc sức khoẻ cộng đồng là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Trong tất cả các ngành có liên quan thì y tế phải là ngành đóng vai trò chủ đạo. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng đội ngũ nhân viên của mình và tích cực tham gia vào các chương trình giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là cho trẻ em.”

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại Nice Smile:


Các bác sĩ đang khám răng cho các em học sinh


Tất cả đều rất hào hứng và thích thú

Hàm răng chắc khỏe giúp các em có thể tự tin trong việc ăn uống, giọng nói, phát âm chuẩn và có nụ cười khỏe mạnh. Trong thời gian tới, trung tâm nha khoa thẩm mỹ Nice Smile sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện ý nghĩa, hợp tác cùng các đơn vị trên địa bàn Hà Nội với mong muốn vừa giúp trẻ tự ý thức được việc chăm sóc răng miệng của bản thân, vừa giúp các bậc phụ huynh giải đáp các thắc mắc về sự phát triển răng miệng của các em và vì một tương lai ngày mai của các bạn trẻ.

P.Q

Tin tài trợ
trung tâm nha khoathẩm mỹNice SmileTH School
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống