`

Rắn chết thảm vì cắn phải ngực tiêm silicon của cô gái

Thứ hai, 03/10/2016 | 20:03 GMT+7

(ĐSPL) - Đang làm mẫu ảnh chụp hình với một con rắn, cô người mẫu bất ngờ bị con rắn cắn vào ngực và không lâu sau, con rắn đã bị chết do bị silicon đầu độc.

Để có được một bộ ảnh thú vị và ý nghĩa giữa người và rắn, Orit Fox, một cô người mẫu người Israel đã phải cầm và ôm một con rắn để tạo dáng. Tuy nhiên, kết cục thì cô người mẫu được tiêm phòng uốn ván thế còn con rắn mới lại có kết thúc bi thảm nhất. Không lâu sau đó nó đã chết vì độc silicon được dùng để bơm ngực.

Xem video:

Được biết, khi đó, Orit đang thực hiện một buổi chụp hình tại Tel Aviv. Cô mặc chiếc áo hở ngực để chụp cảnh gợi cảm. Cô cầm con rắn trong tay và có người đứng bên cạnh còn bình luận là ảnh nhìn khá "gợi cảm" khi con rắn quấn lấy chân người mẫu.

Sau đó, cô cố gắng để hôn thử con rắn khi đầu nó cố gắng ngọ nguậy đến gần mặt cô. Tuy nhiên, có vẻ như hành động của cô làm con rắn bức bối và nó đã phản ứng một cách giận giữ, nó bất ngờ tấn công cô. Nó nhắm thẳng vào bộ ngực của Fox và cắn vào sâu bên ngực trái của cô.

Orit hét lên khi bị rắn cắn vào ngực và định giật nó ra ngoài nhưng bị cắn quá chặt. Một trợ lý vội vàng đến giúp cô kéo con rắn ra và sau một vài giây con rắn mới chịu nhả ra.

Kết cục thì cô người mẫu được tiêm phòng uốn ván thế còn con rắn mới lại có kết thúc bi thảm nhất. Tuy nhiên, không lâu sau đó con rắn đã không may mắn như vậy và đã chết vì ngộ độc silicon.

PHƯƠNG HÀ (Theo Daily Mail)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
Con rắnchết thảmsiliconcô gáingười mẫurắn cắn
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống