`

Sống khỏe mỗi ngày cùng các sản phẩm của Mộc Trà

Thứ tư, 19/09/2018 | 10:49 GMT+7

Cuộc sống ngày càng được nâng cao tỷ lệ thuận với những yêu cầu về chất lượng sống. Những nỗi lo về sức khỏe ngày càng bị ảnh hưởng bởi hóa chất và những khó khăn để lựa chọn được những sản phẩm an toàn cho sức khỏe thực sự trở thành băn khoăn của tất cả mọi người.

Sinh ra và lớn lên tại quê hương của đồng lúa, của những mớ rau quê, con cá đồng. Ấp ủ trong tiềm thức được trải nghiệm và mang đến cho công đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp thực sự an toàn từ thiên nhiên. Đó chính là những nền tảng đầu tiên cho sự ra đời của thương hiệu Mộc Trà.

Bà Nguyễn Thị Hiền – CEO công ty TNHH Dược phẩm Huy Dũng cho biết: “Bản thân tôi trước đây đã từng thử sức qua rất nhiều công việc ở các lĩnh vực khác nhau, song từ khi sinh bé thứ 2, vì sinh khó nên sức khỏe sau sinh của tôi bị giảm sút khá nhiều. Thời gian đầu tôi cũng tìm hiểu rất nhiều các sản phẩm để tăng sức đề kháng bồi bổ cơ thể cho cả mẹ và con, nhưng chưa thực sự ưng ý với sản phẩm nào. Cho đến khi tôi có may mắn được gặp gỡ một người bạn nghiên cứu về dinh dưỡng cho giới thiệu cho tôi biết tới mầm đậu nành và mầm đậu xanh.

Tôi đã tự trải nghiệm và thực sự hài lòng vì những hiệu quả mà mầm đậu mang lại. Số cân nặng giảm đáng kể trong tháng đầu tiên, da mịn và sáng hơn đặc biệt là vấn đề nội tiết sau sinh được cải thiện rất tốt. Sau đó tôi đã ấp ủ muốn được tìm hiểu và mang tới cho mọi người sản phẩm từ mầm đậu vì nó thự sự tốt và an toàn. Và nhiều lần gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, tôi đã vô cùng hạnh phúc khi được các chuyên gia đồng ý hợp tác nghiên cứu và bổ sung nhiều thành phần mới để tạo tính ưu việt cho mầm đậu trước khi cho ra thị trường”.

Sống khỏe mỗi ngày cùng các sản phẩm của Mộc Trà - Ảnh 2Phóng to

Có thể thấy rằng, bằng chính trải nghiệm của bản thân và dưới sự hợp tác của các chuyên gia đầu ngành dinh dưỡng đã dẫn tới một quyết định vô cùng táo bạo là cho ra mắt hai dòng sản phẩm mầm đậu là: Tinh bột mầm đậu nành và Tinh bột mầm đậu xanh plus.

Mỗi sản phẩm đều được dày công nghiên cứu, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, có tác dụng tuyệt vời cho sắc đẹp và sức khỏe của người Việt Nam. 

Tất cả các dòng sản phẩm là thành quả của sự dày công nghiên cứu của công ty TNHH Dược phẩm Huy Dũng. Chắc chắn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm ưu việt nhất và trở thành người bạn tin cậy của mỗi gia đình.

Việt Tùng

Tin tài trợ
sống khỏesức khỏesản phẩm của Mộc TràMộc Trà
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống