`

Sư tử bất ngờ tấn công người huấn luyện trong khi biểu diễn

Thứ sáu, 02/12/2016 | 17:42 GMT+7

(ĐSPL) - Một huấn luyện viên xiếc đã bị sư tử tấn công đến tử vong khi đang biểu diễn khiến khán giả xem vô cùng kinh hãi.

Islam Shaheen, 35 tuổi, đã bị tấn công và tử vong sau đó bởi một con sư tử nặng 200kg trong một buổi biểu diễn tại một vườn thú ở Alexandria, miền bắc Ai Cập.

Trong đoạn phim được quay bởi một khán giả chứng kiến có thể thấy rằng, con sư tử đã chồm dậy và tấn công anh ta, ghìm anh ta xuống đất và cắn vào cổ.

Trước đó, mọi việc đang diễn ra tốt đẹp khi những con sư tử trong lồng sắt vẫn tuân theo sự huấn luyện của Shaheen. Nhưng bỗng nhiên, một con sử tử đực chồm dậy và tấn công anh này, trong khi các khán giả đang có mặt trong rạp xiếc la hét trong hoảng loạn.

Shaheen đã bị đa chấn thương và qua đời ngày sau đó tại bệnh viện Andalucia Salam, báo Al Arabiya.

Sư tử bất ngờ tấn công người huấn luyện trong khi biểu diễn - Ảnh 2Phóng to

Được biết, người huấn luyện viên sư tử này sống ở Alexandria, đã từng làm việc trong các ngành khoảng10 năm. Con sư tử tấn công Shaheen là một sư tử mới được mang đến từ Nam Phi và có vẻ như vẫn chưa được thuần phục hoàn toàn. Hiện chưa rõ số phận của con sư tử này sau vụ tấn công gây chết người.

Hiện vẫn còn nhiều suy đoán về lý do xảy ra cuộc tấn công.

Nhưng phát ngôn viên Mohammed Mustafa lại phủ nhận những điều này và cho biết con sư tử có hành động bất thường này là do nó đang trong mùa giao phối.

Tất cả những con sư tử sẽ bị rút khỏi chương trình biểu diễn của rạp xiếc và sẽ được các bác sĩ thú y kiểm tra cẩn thận.

Năm ngoái, một con sư tử cũng tấn công một nữ huấn luyện thú tại Ai Cập khi đang biểu diễn xiếc thú. Tuy nhiên khác với Shaheen, nữ huấn luyện viên này bị chấn thương nghiêm trọng sau vụ tấn công nhưng thật kỳ diệu, cô ấy vẫn may mắn sống sót và hồi phục tron bệnh viện.

MỸ AN (Theo Mirror)

Tin tài trợ
huấn luyện viênSư Tửtấn côngtử vongbiểu diễnKinh hãi
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống