`

Tăng cường sinh lý với tác dụng từ Viễn chí

Thứ ba, 05/03/2019 | 13:40 GMT+7

Yếu sinh lý khiến nam giới mất dần phong độ và bản lĩnh phòng the, từ đó, “chuyện yêu” cũng như khả năng sinh lý sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nếu không biết cách điều trị theo hướng tích cực.

Trên thực tế, ngoài yếu tố tuổi tác, sinh lý nam giới có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tổ chủ quan và khách quan khác nhau như chế độ sinh hoạt thường ngày không đảm bảo khoa học, thói quen lạm dụng rượu bia và các chất kích thích cũng như áp lực từ công việc và cuộc sống thường ngày… khiến không những sức khỏe mà sinh lý đấng mày râu ít nhiều bị ảnh hưởng.

Tùy vào tình trạng cụ thể mỗi người mà việc lựa chọn phương pháp phù hợp điều trị tình trạng này sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhắc đến các phương pháp cải thiện sinh lý nam, chúng ta không thể không nhắc đến các dược liệu thiên nhiên và viễn chí là một trong những loại thảo dược như thế.

Cây viễn chí là cây thuốc quý được lưu truyền trong dân gian từ xưa đến nay bởi các tác dụng vô cùng hữu ích đối với sức khỏe con người. Thông thường, loại cây này chủ yếu mọc hoang ở một số tỉnh nước ta như Thanh Hóa, Ninh Bình, Lạng Sơn.. 

Theo y học cổ truyền, viễn chí có tác dụng ninh tâm an thần, khử đàm khai khiếu, tiêu ung thũng. Chủ trị chứng hồi hộp mất ngủ, tâm thận bất giao, đàm trở tâm khiếu, động kinh, hàn đàm khái thấu, ung nhọt sưng, vú sưng đau...  Sách cổ y học ghi lại, viễn chí có vị cay đắng, tính hơi ôn, không độc, được ứng dụng trong rất nhiều bài thuốc cho sức khỏe.

Theo y học hiện đại, viễn chí có tác dụng hóa đàm, nhất là ở vỏ và rễ cây, cơ chế hóa đàm này của thuốc có thể do sự kích thích của thuốc lên niêm mạc bao tử gây phản xạ tăng tiết ở phế quản, từ đó có thể tiêu tán đàm đờm giúp phế quản hoạt động tốt hơn. 

Bên cạnh đó, viễn chí còn có tác dụng tán huyết nhờ chất senegine có chủ yếu trong phần vỏ cây cũng như tác dụng ức chế vi khuẩn gram dương, trực khuẩn lị, thương hàn và trực khuẩn lao ở người. Tuy nhiên, những người viêm loét dạ dày không nên dùng viễn chí vì Saponin trong loại thảo dược này có thể kích thích dạ dày, gây ra tình trạng buồn nôn cho người bệnh. 

Tác dụng của viễn chí còn nằm ở chỗ, vị thuốc này có thể giúp người bệnh khắc phục một số tình trạng sức khỏe khác như chứng hay quên, giúp tinh thần luôn tỉnh táo, minh mẫn, ổn định hoặc dùng cho người già hay quên, người làm việc trí óc quá sức dẫn tới tổn hao trí lực.. hoặc những trường hợp bị ho, viêm phế quản lâu ngày.

Đối với nam giới yếu sinh lý, viễn chí có một số tác dụng nổi bật như cải thiện chức năng sinh lý cho những người suy giảm và gặp rắc rối về vấn đề này. Bên cạnh đó, viễn chí còn có tác dụng điều trị chứng di tinh, mộng tinh cũng như có tác dụng kiện tráng dương đạo cho đấng mày râu, vì thế mà, loại thảo dược này rất được nhiều nam giới ưu tiên lựa chọn và sử dụng. 

Khi được kết hợp với các dược liệu khác trong TRUEMEN như dâm dương hoắc, câu kỷ tử, hàu biển, kẽm hoặc nhung hươu, thỏ ti tử hoặc nhân sâm..., tác dụng của viễn chí sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Lúc này, sự kết hợp hài hòa của các yếu tố khác nhau sẽ giúp nam giới lấy lại bản lĩnh và phong độ phòng the của mình, đặc biệt, những người gặp rắc rối với chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hoặc suy giảm ham muốn tình dục thì công thức có một không hai từ sự kết hợp giữa Đông và Tây y trong sản phẩm này là điều cần thiết. 

Sử dụng TRUEMEN hàng ngày sẽ giúp nam giới khắc phục được tình trạng yếu sinh lý của mình một cách hiệu quả, bên cạnh đó, ham muốn tình dục cũng như chất lượng tinh trùng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Đặc biệt, công thức trong TRUEMEN còn bồi bổ thận, giúp thận khỏe mạnh, tránh xa được một số bệnh lý liên quan, gây suy giảm sức khỏe tổng thể nói chung và sức khỏe thận nói riêng.. Muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, mời bạn ghé https://truemen.vn/ để tìm hiểu thêm nhé.

Trang
Tin tài trợ
sinh lýtăng cường sinh lýViễn chínam giới
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống