`

Tháng 3 tươi xinh - Rinh quà hấp dẫn tại Thẩm mỹ viện VQ

Thứ ba, 19/03/2019 | 22:21 GMT+7

Thay cho một lời chúc ngọt ngào gửi tới một nửa của thế giới. Cũng là lời tri ân sâu sắc cho những khách hàng thân thiết của Thẩm mỹ quốc tế VQ trong suốt thời gian vừa qua, xin dành tặng các nàng chương trình “Tháng 3 tươi xinh – rinh quà hấp dẫn” kéo dài trong 3 ngày từ 8/3 đến hết ngày 10/3 cùng với hàng ngàn bông hoa và phần quà khác nhau.

Những nàng thơ luôn mải mê chăm lo cho người khác mà đôi khi quên đi bản thân mình cũng có lúc cần được re-fresh, cần được yêu thương và chiều chuộng nhiều hơn. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 lại đến rồi, như một cái "nhéo má" trìu mến nhắc nhở chị em mình đừng quên dành thời gian chăm sóc cho bản thân, đặc biệt là thứ "vũ khí" tối thượng: Sắc đẹp.

Chuyện làm đẹp tưởng như không khó mà lại khó không tưởng, đôi khi khiến phái đẹp vò đầu bứt tai vì không hề dễ dàng tìm được một spa, thẩm mỹ viện đủ uy tín để trao gửi diện mạo của mình. Chỗ này giá vừa xinh thì cơ sở vật chất không đảm bảo, trình độ kĩ thuật của đội ngũ chuyên gia không được khẳng định, tìm hiểu thông tin lại mù mờ, không minh bạch thì rõ ràng chẳng nàng nào muốn đánh cược sắc đẹp, sức khỏe và cả tiền bạc của mình cả.

Đến với thẩm mỹ quốc tế VQ, nơi mà Bác sĩ Vũ Quang cùng cộng sự với đôi bàn tay khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các nàng đang muốn chăm sóc và thay đổi diện mạo của bản thân, đặc biệt trong dịp 8/3 đầy ý nghĩa này.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tháng 3 tươi xinh – rinh quà hấp dẫn” tại Thẩm mỹ quốc tế VQ có gì:

- Nâng mũi Sofline khuyến mãi 12.000.000

- Cấy mỡ Baby Face khuyến mãi giá trị lên tới 25.000.000đ

- Cắt mí Baby Eyes 6D khuyến mãi 6.000.000đ

- Độn thái dương Soft Form khuyến mãi 10.000.000đ

- Độn cằm baby tặng 5.000.000đ

- Tạo môi tim khuyến mãi 3.000.000đ

Bác sĩ Vũ Quang cùng dàn cộng sự tại thẩm mỹ quốc tế VQ.

Là phụ nữ thì luôn luôn phải đẹp! Đẹp cho chính mình và để nhận được sự quan tâm ưu ái từ phái mạnh cùng những người xung quanh. Vì vậy, chị em phụ nữ hãy tận   dụng ngay cơ hội giảm giá làm đẹp hấp dẫn từ Thẩm mỹ quốc tế VQ, để “biến” mình thêm xinh đẹp, hoàn hảo trong ngày 8/3 và để phái mạnh phải thẫn thờ, nhung nhớ ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Thẩm mỹ Quốc tế VQ

Địa Chỉ: Số 82 Nguyễn Chánh - Cầu Giấy - Hà Nội

Giấy phép của sở Y Tế cấp: số 639/HNO – GPHĐ

Hotline: 0901 028 688 ; 0933 241 999

https://www.facebook.com/bacsivuquang/

Việt Tùng

Tin tài trợ
Thẩm mỹ viện VQthẩm mỹ VQviện thẩm mỹ VQ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống