`

Thụ tinh ống nghiệm miễn phí cho 30 cặp vợ chồng hiếm muộn

Thứ tư, 12/10/2016 | 17:00 GMT+7

Bệnh viện Mỹ Đức – TP Hồ Chí Minh vừa công bố chương trình từ thiện “Ươm mầm hạnh phúc” lần III. Chương trình sẽ giúp 30 cặp vợ chồng hiếm muộn, khát khao tìm con bằng cách thụ tinh ống nhiệm nhưng chưa có điều kiện thực hiện sẽ được bệnh viện tiến hành thụ tinh ống nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Tổng thời gian để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm trung bình khoảng 2 tuần.

Từ ngày 14-11 đến hết ngày 24-11-2016, Bệnh viện Mỹ Đức sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia thụ tinh ống nghiệm miễn phí của các cặp vợ chồng hiếm muộn, có chỉ định thụ tinh ống nghiệm nhưng chưa có điều kiện kinh tế để thực hiện. Bệnh viện Mỹ Đức sẽ chọn ra 30 bộ hồ sơ của các cặp vợ chồng hiếm muộn để giúp đỡ họ làm thụ tinh ống nghiệm miễn phí. Các cặp vợ chồng được chọn sẽ được bệnh viện Mỹ Đức điều trị hiếm muộn miễn phí các chi phí liên quan đến kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm như: Thuốc kích buồng trứng, thuốc chuẩn bị niêm mạc tử cung, thuốc hỗ trợ hoàng thể, chi phí chọc hút trứng, tạo phôi, cấy phôi, trữ lạnh phôi, chuyển phôi trữ.


Điều kiện nộp hồ sơ gồm: Các cặp vợ chồng chưa có con chung, chưa thực hiện thụ tinh ống nghiệm hoặc thất bại 1 chu kỳ, chưa đủ điều kiện kinh tế. Cặp vợ chồng tham gia không mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, người vợ phải từ 37 tuổi trở xuống, không bị tổn thương tử cung và không bị đa nang buồng trứng. Người chồng phải có ít nhất trên 1 triệu tinh trùng di động.

Trong năm 2015-2016 chương trình ươm mầm hạnh phúc lần II đã tiến hành thụ tinh uống nghiệm miễn phí cho 30 cặp vợ chồng, có 20 cặp vợ chồng đã có thai, đạt tỷ lệ thành công trên 60%.

Nguồn: Hà Nội Mới

Tin tài trợ
thụ tinh ống nghiệmvợ chồng hiếm muộngia đìnhsức khỏeSức khỏe sinh sản

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống