`

Top 3 địa điểm ăn uống Bà Rịa không thể bỏ qua

Chủ nhật, 27/11/2016 | 10:00 GMT+7

(ĐSPL) - Bà Rịa là vùng đất có nhiều rừng và biển, nên có rất nhiều đặc sản khác nhau. Nhưng làm thế nào để biết địa điểm ăn uống Bà Rịa rẻ mà ngon.

Sau đây chúng tôi sẽ review cho các bạn những địa điểm ăn uống ngon nhất ở Bà Rịa với bạn đọc cùng tham khảo. 

1. Bánh Hỏi

Bánh Hỏi là một đặc sản của vùng đất An Nhứt, loại bánh này được làm từ thứ gạo thơm ngon, dẻo dai. Miếng bánh hỏi cho người ăn cảm giác thơm mùi gạo, càng nhai càng thấy ngọt, ăn cùng với rau sống, thịt nướng, chả giò chấm với nước mắm, ngó sen chua ngọt, thịt bò xiên nướng.

Bánh Hỏi ở quán An Nhất, huyện Long Điền là một trong những địa điểm ăn uống Bà Rịa không thể bỏ qua được.

Top 3 địa điểm ăn uống Bà Rịa không thể bỏ qua - Ảnh 1Phóng to

3 địa điểm ăn uống Bà Rịa không thể bỏ qua được

2. Bánh Canh

Sau khi review những địa điểm ăn uống Bà Rịa thì có 2 tiệm bánh canh ngon không thể bỏ qua đó là quán Thúy ở ngã ba Long Hương và quán Bánh Canh Long Hương ở cổng chào thị xã Bà Rịa.

 Địa điểm ăn uống - Bánh Canh là món ăn ngon mà đơn giản ở Bà Rịa

Bánh Canh là món ăn ngon mà đơn giản, nước lèo có vị ngọt bởi được chiết suất thì thịt sương ống và thêm gia vị cho đều. Sợi bánh thì được làm bằng bột gạo pha bột lọc để khi ăn có vị dai.

Bánh Canh là món bánh dường như khiến người ăn nhớ mãi không quên, nhớ về Bà Rịa, nhớ về Long Hương.

3. Bánh Xèo Long Hải

Bánh Xèo ở vùng đất Long Hải - bạn nhớ ghé qua địa điểm ăn uống này nhé

Bánh Xèo ở vùng đất Long Hải là địa điểm ăn uống Bà Rịa không thể bỏ qua được khi ghé thăm nơi đây. Bánh Xèo được làm từ nguyên liệu hải sản tươi ngon, vỏ bánh giòn tan, có màu vàng tươi, mùi vị thơm ngon của nước chấm được pha chế công phu,… tất cả hòa quện lại tạo nên một hương vị đặc trưng không thể quên.

Có rất nhiều địa điểm ăn uống Bà Rịa như: tiết canh tôm hùm, cháo chim bồ câu, bún súng Vũng Tàu. Nhưng ở trên chúng tôi đã review lại 3 địa điểm với 3 đặc sản rất ngon mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến với vùng đất biển này. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm địa điểm vui chơi buổi tối ở Sài Gòn của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn thú vị cho mình nhé.  

Nguyễn Anh (tổng hợp)

Tin tài trợ
địa điểm ăn uống ở bà rịaăn uống ở Bà Rịanhững địa điểm ăn uống ở bà rịa ngon nhấtđịa điểm ăn uống Bà Rịa ngon nhấtăn uống ở Bà Rịanhững địa điểm ăn uống ở Bà Rịađịa điểm ăn uống
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống