`

Từ chối đi theo con đường định sẵn, cô gái tự tìm cho mình hướng kinh doanh mới và có thu nhập đáng mơ ước

Chủ nhật, 27/01/2019 | 11:53 GMT+7

Đoàn Thị Thủy cô gái sinh năm 1991 đến từ đất tổ Vua Hùng sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Và hiện tại gia đình cô đã có rất nhiều quán Karaoke tại quận Long Biên, Hà Nội. Vốn có nền tảng vững chắc nhưng cô từ chối con đường đã trải sẵn mà tự tìm cho mình một con đường riêng. Hãy cùng xem tâm sự của cô gái mạnh mẽ ấy nhé.

Kinh doanh online ngay từ khi còn là sinh viên

Cũng như rất nhiều cô gái khác, Đoàn Thủy trải qua quãng thời gian sinh viên vô cùng nhiều kỷ niệm. Tuy nhiên có những điều khác biệt đã khiến cô khác với đa số các bạn học của mình đó là ngoài thời gian học tập, cô đã tập tành kinh doanh và duy trì cuộc sống sinh hoạt của mình mà không cần đến trợ cấp của gia đình.

Kinh doanh ngay từ khi là sinh viên giúp Đoàn Thủy có cuộc sống dư dả hơn các bạn học của mình.

Với Đoàn Thủy, việc quản lý gian hàng ảo khá dễ dàng nhờ các chức năng như thêm danh mục, quản lý danh mục, thêm sản phẩm, danh sách sản phẩm.. giúp cho việc sắp xếp và cập nhật hàng hóa được thực hiện nhanh chóng. Những tính năng ưu việt này được cô tận dụng triệt để.

Bên cạnh những ưu điểm của việc bán hàng tiện lợi thu nhập khá thì phương thức kinh doanh này cũng mang lại đôi chút những rắc rối mà khách hàng online mang lại, nhưng với việc chi phí không tốn kém, cái được lớn nhất của mình đó là được học, được nghiên cứu phân tích xu hướng thị hiếu thị trường để có cơ hội thành công nhất, và điều quan trọng là tự mình làm nên thương hiệu.

Đoàn Thủy chia sẻ: “Đây là hình thức kinh doanh ít vốn và không mất tiền thuê mặt bằng nên mình thấy rất tốt. Bản thân mình xác định là để kiêm thêm thu nhập sau này. Rủi ro khi bán hàng online cũng có khi các khách đặt xong không lấy thì mình sẽ bị mất vốn, nhưng mình nghĩ lợi ích trước mắt là tạo nên thương hiệu từ chính những món đồ mình bán, có uy tín thì khách hàng sẽ đến với mình nhiều hơn.

Cô sinh viên thu nhập mỗi tháng 20 triệu từ kinh doanh online

Với mỗi nghề luôn có sự khó khăn khác nhau nhưng làm thế nào vượt qua và phát triển được đi đúng hướng của mình, công việc kinh doanh onlne với các bạn sinh viên hiện nay cũng vậy.

Từ chối đi theo con đường định sẵn, cô gái tự tìm cho mình hướng kinh doanh mới và có thu nhập đáng mơ ước - Ảnh 2Phóng to


Kinh doanh mang lại thu nhập để cô thỏa mãn đam mê du lịch đó đây.

Vì vừa đi học vừa đi làm nên công việc này sẽ gặp khó khăn. Đôi khi bạn không chủ động được trong công việc ship hàng cho khách. Đối với những khách hàng dễ tính, vấn đề này bạn có thể thương lượng. Nhưng đối với những khách hàng khó tính, đòi hỏi chính xác thời gian thì việc giao hàng chậm có thể khiến bạn bị trừ tiền và mất đi sự tin cậy nơi khách hàng.

Sau tất cả sự cố gắng thì trung bình mỗi tháng Đoàn Thủy có mức thu nhập 20 triệu đồng. Đấy thực sự là một khoản thu nhập không nhỏ để cô tích trữ và hướng đến việc mở rộng kinh doanh trong tương lai.

Bước ngoặt lớn khi Đoàn Thủy bén duyên với Korena

Tốt nghiệp trường Y chuyên ngành Dược, vì vậy Đoàn Thủy luôn muốn tìm cho mình một công việc liên quan đến Dược Phẩm. Tuy nhiên cô không muốn mở quầy thuốc vì không muốn mang nghiệp. Cô chia sẻ: “Mở quầy thuốc không khác gì việc mình mong người ta ốm đau, bệnh tật để tìm đến mình mua thuốc. Còn nếu không thì chắc chắn mình không thể duy trì được công việc kinh doanh.

Từ chối đi theo con đường định sẵn, cô gái tự tìm cho mình hướng kinh doanh mới và có thu nhập đáng mơ ước - Ảnh 3Phóng to

Đoàn Thủy với vai trò phụ trách kinh doanh của thương hiệu Korena.

Bén duyên cùng với dược mỹ phẩm Korena, cô quyết định sẽ cùng đồng hành với Korena nơi cô không chỉ thỏa mãn được ước mơ là làm việc trong môi trường Dược mà cô còn giúp được rất nhiều chị em cải thiện được làn da, góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt.

Với niềm đam mê, Đoàn Thủy hiện tại đang là phụ trách kinh doanh của thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Korena với mức thu nhập đáng mơ ước. Nếu các bạn muốn trò chuyện với Đoàn Thủy về các bí kíp làm đẹp, thì hãy liên hệ theo các phương tiện sau nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/ThuyKorena

Email: Doanthuy@korena.vn

SĐT: 0394.161.307

Gia Khánh

Tin tài trợ
kinh doanhkinh doanh online
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống