`

Vòng 3 và 3 tiết lộ chính xác không ngờ về sức khỏe

Thứ sáu, 25/11/2016 | 00:29 GMT+7

Sự kiện:

Tư vấn - Hỏi đáp sức khỏe

Nhiều nghiên cứu đã tìm ra bằng chứng khoa học cho thấy kích thước và trạng thái của vòng 3 cũng có khả năng dự báo chính xác về sức khỏe của bạn.

1. Người có vòng 3 đầy đặn sẽ ít mắc phải những căn bệnh mãn tính

Những người có vòng 3 đầy đặn ít mắc phải các bênh về tim mạch.

Theo nghiên cứu từ Tạp chí Y khoa quốc gia về béo phì của Anh cho biết, những người có vòng 3 đầy đặn và nở nang thường hiếm có nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới tim mạch. Bởi vòng 3 đầy đặn chính là dấu hiệu cho thấy lượng mỡ trong cơ thể của bạn đang tập trung nhiều ở vùng mông. Vì vậy, bạn sẽ ít có khả năng gặp phải các bệnh như cholesterol cao, rối loạn huyết áp hay các vấn đề về hệ tim mạch.

2. Vòng 3 khiêm tốn có thể bạn đang thiếu một chế độ dinh dưỡng

Vòng 3 và 3 tiết lộ chính xác không ngờ về sức khỏe - Ảnh 2Phóng to

Chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp vòng 3 luôn đầy đặn.

Nếu bạn sở hữu một vòng 3 với kích thước khiêm tốn thì có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian cho việc luyện tập hoặc thiếu một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Bởi nếu nguồn dinh dưỡng không đủ để cung cấp cho cơ thể thì những mô cơ ở khu vực vòng 3 sẽ tự nhiên tiêu biến theo thời gian. Vì vậy, ngoài việc luyện tập thường xuyên, bạn cũng cần có một chế độ ăn hợp lý đầy đủ nguồn dưỡng chất để bổ sung cho toàn bộ cơ thể và vòng 3 lí tưởng.

3. Vòng 3 to và “xập xệ” có thể dự báo nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe

Ngồi nhiều sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực tới sức khỏe của con người.

Vòng 3 lớn và “xẹp” có thể là hậu quả của việc ngồi quá nhiều, quá lâu trong một khoảng thời gian dài. Theo Jacqueline Bromberg, bác sĩ kiêm nhà nghiên cứu y khoa tại Trung tâm Sức khỏe Memorial Sloan - Kettering thuộc Đại học Weill Cornell Medical College, New York (Mỹ) cho biết, việc ngồi quá nhiều sẽ ép buộc các mô cơ và gây ra hình dáng to, bè và “xập xệ” cho khu vực vòng ba. Ngồi quá nhiều không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới hình dáng của vòng 3 mà còn gây ra rất nhiều những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của con người. Ngồi nhiều sẽ dẫn đến các bệnh về thoái hóa cột sống, lưu thông máu, thoát vị đĩa đệm, các bệnh tim mach hay ung thư ruột kết… Vì vậy, mọi người nên tăng cường các hoạt động luyện tập nghỉ ngơi hợp lý để xen kẽ trong suốt quá trình làm việc.

Nguyễn Tâm (tổng hợp)

Tin tài trợ
cách dự đoán sức khỏedự đoán sức khỏe qua vòng 3vòng 3 và những lợi íchcách nhìn vòng 3 đoán sức khỏetiết lộ sức khỏe qua vòng 3mẹo chuẩn đoán sức khỏevòng 3 và những bí mật
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống