`

Anh em trở mặt thành thù chỉ vì yêu cùng một cô gái

Thứ tư, 23/11/2016 | 21:00 GMT+7

(ĐSPL) - Câu chuyện mỗi ngày một gay gắt, còn Hương vẫn hững hờ không khẳng định mình yêu ai, khiến anh em Hùng trở mặt thành thù.

Hùng và Hậu là anh em ruột, hơn kém nhau 2 tuổi. Hùng là anh, tính tình vui vẻ, dễ gần, có công việc ổn định, tuy nhiên xét về ngoại hình cũng như “độ chơi” thì thua xa Hậu. Trái ngược lại với người anh trai, Hậu là một dân chơi chính hiệu, gương mặt bảnh bao, độ sát gái thì khỏi phải bàn, lại thêm mồm mép nữa.

Hậu và Hùng vốn không ghét nhau, hai anh em sống với nhau khá ôn hòa, việc ai người đó làm, không xen vào chuyện cá nhân của nhau, kể cả chuyện yêu đương, thành gia lập thất…

Chính điều đó khiến anh em Hùng rơi vào tình huống trớ trêu khi cùng yêu một người con gái. Kể từ đó hai người trở mặt thành thù, khiến gia đình điêu đứng. Mặc cho cha mẹ khuyên ngăn thì Hùng với Hậu vẫn “tuyên chiến” với nhau, thậm chí còn tuyên bố từ mặt nhau, không coi nhau là anh em, có chết cũng không nhìn mặt.

Hương là căn nguyên của mọi chuyện. Cô là người con gái xinh đẹp, hiền dịu, đang làm nhân viên ngân hàng. Hùng quen Hương trong một dịp giao hữu bóng đá, khi đó công ty Hùng đá giao lưu với công ty Hương, còn Hương là cổ động viên nhiệt tình. Sau những ấn tượng lần đầu tiên về nhau, Hùng chủ động làm quen Hương, rồi giữ liên lạc từ đó. Mặc dù chưa bao giờ Hương đồng ý yêu Hùng, nhưng nhìn ý tứ, cùng với những cuộc hẹn hò thì dường như cả hai đều ngầm hiểu “họ là của nhau”.

Hai anh em Hùng - Hậu tuyên bố trở mặt. (Ảnh minh họa)

Còn về phía Hậu, anh gặp Hương tại quán hát trong một lần công ty Hương tổ chức ăn mừng. Hương đến đó trong bộ váy ôm sát eo, gương mặt pha chút trang điểm trông lộng lẫy, ai nhìn cũng mê. Ban đầu Hậu còn tưởng Hương là “gái phục vụ” khi gặp cô trong thang máy. Vốn tính “trăng hoa” thích trêu hoa ghẹo nguyệt nên Hậu cũng đá vài câu nhưng Hương phớt lờ. Càng thế Hậu càng thích, anh mon men xin bằng được số điện thoại của cô (khi ấy Hậu đã biết Hương không phải là ‘gái’).

Từ đó hậu liên tục làm phiền Hương bằng nhưng câu tròng ghẹo, nhưng lời tán tỉnh vớ vẩn. Lâu dần Hương coi đó là một thói quen chứ không thấy phiền phức nữa. Thậm chí cô còn nhận lời đi uống nước với Hậu. Cô không ngần ngại nhận lời đi chơi với anh bởi trên thực tế cô vẫn là người con gái độc thân, vốn dĩ cô chưa nhận lời yêu Hùng.

Nhưng đi chơi với Hậu cô cũng chưa bao giờ nhận lời yêu Hậu, hay đại loại vượt quá giới hạn tình bạn. Cho đến một ngày Hùng đưa Hương về nhà dùng cơm (khi ấy Hùng có ý định ra mắt, cầu hôn Hương) thì mọi chuyện mới vỡ lẽ. Hậu đứng chôn chân phía cầu thang khi nghe thấy giọng Hương chào mẹ mình.

Hùng không biết điều gì xảy ra, còn Hậu thì câm lặng không nói gì, suốt bữa cơm anh không nói gì, chỉ nhìn chằm chằm vào Hương, đến nỗi cô phải lấy lý do trong người khó chịu để xin phép về sớm.

Phải đến hôm sau Hùng mới biết tất cả mọi chuyện qua câu hỏi của em trai, “Anh quen Hương từ bao giờ, cô ấy đã nhận lời anh chưa? Hương là người con gái của em, anh không thể cướp cô ấy. Đừng mơ…”.

Câu chuyện mỗi ngày một gay gắt, còn Hương vẫn hững hờ không khẳng định mình yêu ai, khiến anh em Hùng trở mặt thành thù.

MAI MẪN

Xem thêm video:

Tin tài trợ
anh em trở mặtyêu cùng một cô gáimâu thuẫn gia đìnhmâu thuẫn anh em
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống