`

Cay đắng bị bạn trai biến thành “gái”

Thứ năm, 12/11/2015 | 14:33 GMT+7

Huệ tò mò mở điện thoại của Thành ra xem, hoặc là có thể vụ việc lần trước vẫn khiến cô nghi ngại. Ai ngờ đâu, nhờ đó mà cô phát hiện ra, mình đã bị người yêu biến thành “gái” lúc nào không hay!

Tối qua, Huệ và Thành có buổi hẹn hò sau 1 tuần xa cách vì Thành đi công tác. Trong lúc 2 người tâm sự thì điện thoại của Thành réo vang. Thấy anh không nhấc máy, cô hỏi thì bảo là một người đồng nghiệp vì chuyện công việc mà cứ làm phiền anh, Huệ đã hơi sinh nghi. Lát sau, chuông ngừng thì lại có tin nhắn gửi đến, liên tục vài tin liền. Huệ liền giành lấy điện thoại của người yêu để đọc xem. Nào ngờ cũng vì thế mà phát hiện Thành đang “bắt cá 2 tay”.

Ảnh minh họa.

Những tin nhắn đều là của một cô gái nào đó, hỏi anh đang làm gì, sao đi công tác về không tới chỗ cô ta khiến cô ta ngày đêm mong nhớ không yên. Nghe đầy thân thiết và tình thâm. Huệ chìa ra cho Thành xem thì anh vội vàng khai thật. Theo lời anh thì đó là một ả “gái” anh quen, do một lần đi tiếp khách cùng mấy người đồng nghiệp trong công ty, thể theo ý của khách hàng nên anh không đừng được. Từ đó anh không hề gặp lại cô ta nhưng cô ta thì cứ nhắn tin dây dưa không dứt với anh. Dù anh lạnh nhạt, thậm chí là xúc phạm nhưng cô ả vẫn nhằng nhẵng bám theo anh, phát phiền lên được.

Huệ thắc mắc lắm, sao cô ta lại biết anh đi công tác, nếu như không phải anh nói ra? Thế mà còn nói là không hề liên lạc gì! Nhưng Thành lại chối rằng không hề nói gì cho cô ta biết, có thể là cô ta hỏi đồng nghiệp anh, vì anh bạn ấy có vẻ có hứng thú với cô ta, 2 người đã trao đổi số điện thoại.

Huệ bán tín bán nghi, nhưng thấy người yêu thành khẩn nên cũng tạm tin. Chỉ có điều khiến cô suy nghĩ, chẳng lẽ đúng như lời mọi người nói, chồng ra ngoài làm ăn thì không thể không dính líu gì tới “gái”, vì mình không muốn nhưng hoàn cảnh nó sẽ đưa đẩy đến. Quan trọng là họ xác định đó chỉ là cuộc vui qua đường, biết phòng tránh bệnh tật cho vợ con, thế là được? Còn nếu muốn chồng chung thủy 100% thì tốt nhất là nhốt ở nhà, hoặc lấy một gã chồng vô dụng, không xu dính túi?

Nỗi ám ảnh người yêu đi với gái làng chơi chưa nguôi ngoai thì một nỗi đau khác, còn đau hơn gấp vạn lần lại ập đến với cô. Số là trưa ấy Huệ tới nhà Thành chơi, gặp lúc anh đang ngủ, anh bảo cô ngồi đợi anh. Một lát sau, chiếc điện thoại Thành để cạnh máy tính báo có tin nhắn đến. Huệ tò mò mở ra xem, hoặc là có thể vụ việc lần trước vẫn khiến cô nghi ngại. Ai ngờ đâu, nhờ đó mà cô phát hiện ra, mình đã bị người yêu biến thành “gái” lúc nào không hay!

Vẫn là số điện thoại hôm trước mà Thành bảo là “gái” nhắn cho anh. Cô ta trách móc anh rất nhiều, về chuyện anh dám phản bội, không giữ được mình mà qua lại với “gái”. Lần lại những tin nhắn 2 người đã gửi cho nhau trước đó, thì ra cô ta bắt gặp Thành nhắn tin qua lại với gái lạ, sau đó Thành giải thích rằng đó là gái làng chơi anh quen biết trong một lần đi chơi cùng bạn bè, bị rủ rê. Vì hồi đó anh chưa quen cô ta nên những lúc cô đơn anh cũng hay đến tới ả gái đó, do đó mà cũng có những giao tình nhất định. Khi quen cô ta, anh đã nói rất rõ với ả gái kia là anh đã có người yêu, nhưng ả ta vẫn không buông tha cho anh. Do đó mới có chuyện cô nàng ấy tưởng anh “bắt cá 2 tay” nên đau khổ và trách móc ghê lắm.

Huệ chết sững. Đọc xong câu chuyện giữa 2 người bọn họ, thì dường như ả gái nhắn tin cho Thành khiến cô nàng ấy giận dữ chính là cô! Đến giờ thì Huệ đã hiểu, hóa ra trước mặt cô, cô nàng kia Thành nói là “gái”, đồng thời trước mặt cô nàng kia, Thành cũng biến cô thành “gái” không thương tiếc! Đã bắt cá 2 tay rồi lại còn trơ trẽn tới mức nói bạn gái mình là “gái”, thật là quá bỉ ổi! Nhưng kể ra anh ta cũng khôn ngoan và am hiểu tâm lí phụ nữ, bởi đi “bóc bánh trả tiền” thì sẽ dễ được người yêu tha thứ hơn là có tình cảm yêu đương thật sự với người phụ nữ khác!

Nhìn Thành vẫn đang ngủ say trên giường không hề hay biết gì, Huệ giận dữ ném mạnh chiếc điện thoại vào mặt anh ta đau điếng rồi quay người đi thẳng, quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của cô và anh ta.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

Tin tài trợ
điện thoạibạn traingười yêucông táccông ty

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống