`

Chỉ vì quá gầy nên bị người yêu nghi ngờ là "con nghiện"

Thứ tư, 02/11/2016 | 21:00 GMT+7

(ĐSPL) - Tình cảm của em và người yêu vốn rất tốt. Vậy mà chỉ vì một số những thay đổi nhỏ mà cô ấy luôn nghi ngờ em nghiện ma túy. Làm thế nào để em có thể chứng minh được bản thân mình 'trong sạch'?

Em là nam, năm nay 29 tuổi. Bạn gái em đang nghi ngờ em có nghiện ma túy. Em đã giải thích với cô ấy nhiều lần, cả việc đi làm xét nghiệm, nhưng cô ấy vẫn không tin và không cho em đi làm xét nghiệm, em rất hoang mang vì em rất yêu cô ấy và không muốn tình yêu tan vỡ.

Chúng em yêu nhau được gần 3 năm. Em là con người như thế nào đáng lẽ ra cô ấy phải là người hiểu rõ. Vậy mà chỉ vì những thay đổi nhỏ của bản thân em mà cô ấy nằng nặc nói em nghiện, đòi chia ta em.

Sự tình bắt nguồn từ việc cơ quan cử em đi công tác nước ngoài 4 tháng. Trong 4 tháng đó em khá bận, thêm phần vì ở xa nên em cũng không thường xuyên liên lạc với cô ấy. Trong 4 tháng đó công việc áp lực, đồ ăn bên nước ngoài em ăn không quen nên có sút 4kg. Khi về nước em có đi cùng một người bạn về, anh ta cũng là người Việt Nam. Chúng em quen nhau bên đó, qua quá trình giao tiếp em được biết anh chàng này cũng là cùng lĩnh vực với mình nên vui vẻ kết giao.

Em đâu ngờ anh ta nghiện. Sau nhiều lần đi chơi cùng anh ta (khi đó có cả bạn gái em đi cùng) chúng em phát hiện anh ta nghiện. Từ đó em cũng thôi không kết giao với anh ta nữa. Thế nhưng người yêu em vẫn một mực nói em nghiện. Cô ấy còn đưa ra đủ bằng chứng nào là em gầy, sút cân, chơi bời giao du với bạn nghiện, tính tình thay đổi...

Em nên làm gì để thoát khỏi sự nghi ngờ này?

Chỉ vì quá gầy nên bị người yêu nghi ngờ là "con nghiện" - Ảnh 1Phóng to

Ảnh minh họa.

Giải đáp thắc mắc:

Bên cạnh việc đến bệnh viện để làm xét nghiệm, em đã nghĩ đến những cách thức nào khác để củng cố niềm tin cho bạn gái chưa? Em nghĩ sao về việc em và cô ấy sẽ dành nhiều thời gian cho nhau hơn, thường xuyên nhắn tin, điện thoại để người yêu thêm tin tưởng và em cũng không biến mất bất thường hay cố định ở một khoảng thời gian nào đó? Như vậy, việc nghi ngờ sẽ giảm bớt đi.

Em vừa lấy được lòng tin từ phía cô ấy, vừa có thể chứng minh bản thân mình là con người như thế nào và tình cảm của mình dành cho cô ấy ra sao đúng không em? Còn nếu em đã thuyết phục và cố gắng cải thiện sức khỏe mà bạn gái vẫn không tin thì em có thể cân nhắc đến việc có thể tiếp tục mối quan hệ tình cảm này hay không khi bạn gái có những nghi ngờ vô cớ, thiếu căn cứ này. Chúc em luôn vui vẻ và mạnh khỏe!

PHƯƠNG ĐỨC

Xem thêm video:

Tin tài trợ
con nghiệntâm sựthắc mắcgia đìnhnghiện ma túyngười yêu
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống