Gặp lại bạn gái cũ từng bị mình bỏ rơi, chàng trai vẫn gạ vào nhà nghỉ

Thứ hai, 11/09/2017 | 17:30 GMT+7

Gặp lại bạn gái cũ mà mình từng bỏ rơi, Quân vẫn thảm nhiên gạ gẫm rủ đi nhà nghỉ. Đến khi nghe cô nói, anh mới giật mình.

Quân là công tử, đào hoa và rất đa tình. Anh sinh ra trong gia đình có điều kiện nên ăn chơi rất thoải mái. Quân quen và tán tỉnh hết em này đến em khác. Hễ thấy cô gái nào xinh xắn, Quân sẽ làm quen, tán tỉnh đến khi chán thì bỏ qua đối tượng khác.

Còn Linh, cô là gái tỉnh lẻ, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Sau ngày lên thành phố làm việc, nhan sắc thay đổi, cô xinh lên trông thấy và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Quân. Ngày ấy, Linh đắm chìm trong tình yêu, sự ga lăng và chiều chuộng của Quân. Cô yêu anh chân thành và mơ về cái kết hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Có lẽ bởi vậy mà Linh sẵn sàng dâng cái ngàn vàng cho Quân. Thế nhưng khi đã có được cô, anh lại lạnh lùng chẳng quan tâm.

Ngày ấy, phát hiện mình mang thai, Linh thông báo cho Quân thì anh bảo cô phá bỏ cái thai đi. Quá bất ngờ và nhất quyết không đồng ý nên Linh và Quân đã xảy ra cãi vã, cả hai chia tay nhau.

3 năm sau đó, Quân bất ngờ gặp lại Linh. Cô vẫn đẹp nhưng mặn mà hơn. Vừa thấy cô, Quân liền gạ bạn gái cũ vào nhà nghỉ. Quân cất lời thì nhận được cái gật đầu của Linh.

Đưa cô vào phòng khi đang tính kéo váy cô xuống, Linh bất ngờ cất tiếng hỏi Quân, liệu đêm nay anh trả cho cô bao nhiêu tiền. Quân khá ngạc nhiên nhưng vẫn hỏi lại lí do. Linh chợt nói to, anh trả bao nhiêu để cô còn có tiền phá thai. Ba năm trước anh bảo cô phá thai mà anh quên mang tiền nên cô vẫn không phá bỏ cái thai.

Quân bất ngờ, không dám tin con anh và cô vẫn còn sống. Anh hỏi vì con nhưng Linh tỏ rõ thái độ. Đó là con cô, anh không có quyền gì với nó. Năm xưa anh chối bỏ chính đứa con của mình, để lại tổn thương cho cô vậy mà nay xuất hiện còn muốn gặp con.

Anh cúi ngằm mặt xuống, có lẽ anh đã sai, mang lại tổn thương cho chính cô gái như Linh. Sau khi đã khiến một người phụ nữ tổn thương vì mình nhiều đến vậy thì anh chỉ còn biết nghĩ lại những gì đã qua. Anh còn cơ hội sửa sai không khi người con gái ấy chẳng còn muốn.???

Tin tài trợ
bạn traitâm sựnhà nghỉ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống