Lời thú nhận khủng khiếp của chồng sau 'sự cố' săn gái trẻ

Thứ sáu, 03/04/2015 | 18:56 GMT+7

Anh như chết lặng đi khi nghe bác sĩ nói rằng anh bị ung thư vòm họng, còn vợ anh đứng như trời trồng khi nghe bác sĩ nói “Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này thường là do uống rượu bia, thuốc lá đặc biệt là quan hệ bằng miệng với người bị nhiễm HPV”.

Anh vốn là người đàn ông đẹp trai, hào hoa từng là đối tượng được nhiều cô gái trẻ để mắt tới. Tuy nhiên, anh chỉ yêu mình chị, một cô gái xinh đẹp, quyến rũ con nhà gia giáo. Sau khi cưới nhau, cuộc sống anh chị dần ổn định. Niềm vui vỡ òa khi chị sớm sinh cho anh một cậu con trai kháu khỉnh. Để mừng việc có cháu ngoại, bố mẹ chị đã rút hết số tiền tiết kiệm, dưỡng già để mua cho anh chị căn hộ chung cư cao cấp tận Mỹ Đình.

Còn anh, sau khi “an cư” sự nghiệp cũng lên như diều gặp gió. Anh từ chỗ một chuyên viên sớm được bổ nhiệm lên trưởng phòng và 2 năm sau đó lên chức phó Giám đốc. Đổi lại anh cũng phải thường xuyên đi công tác, tập huấn xa nhà, có đợt anh phải đi hơn 1 tháng mới về nhà. Cũng vì thế, chị dần trở nên lo lắng.

Lời thú nhận khủng khiếp của chồng sau 'sự cố' săn gái trẻ - Ảnh 1Phóng to

 Tối hôm đó, là một đêm đau đớn nhất đời chị, từng lời anh nói, từng câu chuyện anh ngoại tình mà thú nhận.

Linh cảm của người phụ nữ ấy quả không sai, khi chồng chị từ chỗ ngoan hiền trở thành một tay chơi, gái gú thường xuyên. Và rồi, anh dính vào lưới tình của một cô gái làng chơi mang mác sinh viên trường Luật ngoan hiền. Để vợ không phát hiện anh mua thêm một chiếc điện thoại mới, dùng liên lạc với nhân tình. Cứ thế mỗi buổi trưa anh đều ghé lại phòng cô ta để được yêu chiều.

Những lần ân ái, anh đều cần thận, nhưng khi bị cô gái trẻ dùng lời lẽ mê hoặc anh bất chấp hết. Thậm chí, theo lời cô gái anh cũng chẳng dùng đến biện pháp an toàn nào, anh hào hứng với những chiêu làm tình của cô gái kể cả oral sex. Với anh, cô ta là cô gái ngoan hiền, là thứ "rau sạch" hiếm có.

Thời gian trôi đi, số tiền anh làm ra một nửa anh dành cho vợ, một nửa anh dành cho cô nhân tình. Nhưng rồi, cái kim giấu lâu trong bọc cũng có ngày lòi ra khi vợ anh phát hiện chồng mình có những biểu hiện khác lạ. Thậm chí trong mối quan hệ chăn gối, anh ngày càng thuần thục và có những cái mới, táo bạo chính chị cũng không ngờ tới nó là ảnh hưởng của cô nhân tình.

Một hôm, khi hai vợ chồng gần nhau, vợ anh hốt hoảng thấy cục hạch to tướng nổi lên ở cổ chồng. Chị kêu anh đi khám xem nó là cái gì. Anh cũng tá hỏa, bấy lâu nay anh đã thấy có sự khác lạ, nhưng không ngờ cục hạch ngày càng to ra. Khi bác sĩ khám xong bảo anh chị ngồi đợi, chị lo lắng đi lại không yên, còn anh cứ đứng tần ngần. Và rồi khi bác sĩ đưa kết quả anh như chết lặng.

“Anh bị ung thư vòm họng”- Bác sĩ nhẹ nhàng.

“Tai sao....sao tôi lại bị ung thư vòm họng được ạ!”- Anh hoảng hốt.

“Thế này anh nhé, có nhiều nguyên nhân dẫn tới căn bệnh này. Chẳng hạn như uống rượu bia, hút thuốc lá và đặc biệt là quan hệ đường miệng với người bị nhiễm HPV”- bác sĩ trả lời.

Anh đau đớn nhìn chị, còn chị đã rơi nước mắt tự lúc nào. Tối hôm đó, là một đêm đau đớn nhất đời chị, từng lời anh nói, từng câu chuyện anh ngoại tình mà thú nhận. Và những việc xấu xa anh đã làm khiến trái tim chị đau nhói. Chị không ngờtình yêu tưởng chừng như vĩnh cửu của anh chị lại kết thúc một cách thê thảm tới như vậy. Chừng ấy năm yêu thương, chừng ấy năm sống với nhau và có một mặt con, anh bỗng dưng sa đọa tới mức khó tin thế.

Còn anh từ hôm biết mình bị mắc căn bệnh quái ác. Cô bồ của anh cũng biệt tăm cùng với số tiền anh đưa cô ta giữ hộ. Không những vậy, trước khi biến mất cô ta còn nhắn tin thú nhận với anh về chuyện cô ta bị nhiễm HPV, và việc cô ta muốn trả thù những gã đàn ông như anh kèm theo những lời mỉa mai đau đớn.

Anh phải nghỉ việc dành thời gian chạy chữa, nhưng rồi kết quả chẳng đi tới đâu cả. Anh đau khổ, chán chường chẳng ngờ hạnh phúc phút chót lại tan tành theo mây khói như vậy. Anh cầu xin chị một sự tha thứ, nhưng ánh mắt chị nhìn anh hờ hững “Hãy để cho thời gian quyết định anh ạ!”.

Tâm sự khi vợ chồng không còn tin tưởng nhau:

BÌNH NGUYÊN (Người đưa tin)

Tin tài trợ
lời thú nhậnvợ chồngngoại tìnhsăn gái trẻ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống