`

Mất đi “cái ngàn vàng” với người đàn ông lạ chỉ vì quá tin vào người yêu

Thứ ba, 01/11/2016 | 21:00 GMT+7

(ĐSPL) - Khi Thu tỉnh dậy thì người nằm cạnh cô là bạn của Trường tối qua cô đã nói chuyện. Thu bật khóc khi thấy trên người mình không một mảnh vải che thân.

Thu đau đớn tuyệt vọng khi biết được sự thật chính người đàn ông mà cô hết mực yêu thương, tin tưởng lại đẩy cô đến bước đường cùng, bán đi “cái ngàn vàng” của cô để trả nợ tiền bạc, ân nghĩa bạn bè của anh ta.

Thu yêu Trường được gần 3 tháng, thế nhưng đối với Thu 3 tháng đó dài đằng đẵng, bởi Trường là mối tình đầu của cô. Một người đơn giản, ngây thơ như Thu khi yêu ai thì yêu hết lòng, chẳng có gì khiến cô hoài nghi về người yêu.

Cũng chính sự ngây dại ấy mà cô mới “sập bẫy” Trường. Lúc đầu Trường luôn tỏ ra mình là người đàn ông lịch lãm, thật thà, yêu đương không vụ lợi. Chưa bao giờ anh đòi hỏi đi quá giới hạn với Thu. Cứ như thế, Thu càng tin anh yêu cô thật lòng.

3 tháng quá ngắn để Thu hiểu hết về con người Trường, thậm chí công việc, các mối quan hệ của Trường, Thu cũng chỉ nói là “mang máng”, chứ cô không hề biết rõ đích xác anh làm nghề gì, gia đình ra sao… Trường cũng rất ít khi đưa Thu đi đến những cuộc hẹn của anh với bạn bè.

Hai ngày sau Thu mới gặp được Trường, lúc đó Trường như biến thành một con người khác đối với cô. (Ảnh minh họa)

Hôm đó là ngoại lệ, cũng là ngày mà có lẽ cả đời Thu sẽ không bao giờ quên, nó ám ảnh cô ngay cả trong giấc ngủ. Trường chủ động đưa Thu đi gặp bạn bè, anh nói “Em nhớ ăn mặc đẹp nhé, cho chúng nó lác mắt. Người yêu anh đẹp, anh giấu thế mà chúng nó vẫn không tha, bắt anh đưa em đi ra mắt bằng được…”. Thấy Trường hào hứng giới thiệu mình với bạn bè như vậy Thu càng vui mừng, cô tin Trường thật lòng với cô. Thậm chí, ngay trong lúc đó mà cô còn tưởng tượng ra được một cái kết có hâu với tà váy cưới trắng tinh khôi.

Tối đó Thu mặc chiếc váy ôm sát người, để lộ đường cong quyến rũ khiến bạn bè của Trường “ngơ ngác”. Cho đến thời điểm đó, Thu vẫn không hề hay biết “số phận” mình sẽ ra sao, đằng sau cuộc hẹn hò, ra mắt ấy là những tháng ngày đau khổ, ám ảnh đối với cô.

Ban đầu Thu trò chuyện với mọi người rất niềm nở. Thế rồi, chỉ một lát thôi Thu đã thấy cả nhà hàng quay cuồng, mọi đồ vật cứ đảo lộn, cô choáng váng rồi gục xuống bán. Mọi chuyện sau đó chỉ còn là cuộc gào thét, khóc lóc đến thảm thiết.

Khi Thu tỉnh dậy thì người nằm cạnh cô là bạn của Trường tối qua cô đã nói chuyện. Thu bật khóc khi thấy trên người mình không một mảnh vải che thân, người đàn ông xa lạ ấy điềm nhiên trả lời cô “Thằng Trường nó gán nợ em cho anh. Nó nợ tiền anh đến cả vài trăm triệu. Ân nghĩa anh cứu vớt nó tránh khỏi vòng lao lý nhường này còn chưa đủ đâu. Dù sao thì em cũng là người con gái tốt, biết hi sinh vì người yêu. Nghe thằng Trường nói, em đồng ý cứu nó đúng không? Anh nói thật nhé, em khờ lắm, nếu yêu thật thì làm gì có thằng đàn ông nào lại chấp nhận ‘bán’ người yêu”.

Nói xong anh ta bỏ đi, bỏ mặc Thu đau đớn, tuyệt vọng trong khách sạn. Cô nhấc máy gọi điện cho Trường, nhưng số máy thuê bao. Cô càng đau đớn hơn khi hay biết mình chỉ là món hàng để anh ta bán buôn.

Hai ngày sau Thu mới gặp được Trường, lúc đó Trường như biến thành một con người khác đối với cô. Anh nhìn cô với ánh mắt xa lạ, “Cô tìm tôi có việc gì? Nếu vì chuyện tối đó thì cho tôi xin lỗi. Cô nên không ngoan, biết điều đi. Cứ ngoan ngoãn rồi tìm một người đàn ông khác mà cưới. Làm to chuyện ra bản thân cô cũng không được gì, mà cũng chẳng ai dám lấy cô nữa đâu…”. Xong rồi Trường bỏ đi, mặc cho Thu van nài anh, bắt anh chịu trách nhiệm.

Điều 113, BLHS. Tội cưỡng dâm

1. Người nào dùng mọi thủ đoạn khiến người lệ thuộc mình hoặc người đang ở trong tình trạng quẫn bách phải miễn cưỡng giao cấu, thì bị phạt tù từ sáu tháng đến năm năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm:
a) Nhiều người cưỡng dâm một người;

b) Cưỡng dâm nhiều lần;

c) Cưỡng dâm nhiều người;

d) Có tính chất loạn luân;

đ) Làm nạn nhân có thai;

e) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%;

g) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười tám năm:

a) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên;

b) Biết mình bị nhiễm HIV mà vẫn phạm tội;

c) Làm nạn nhân chết hoặc tự sát.

4. Cưỡng dâm người chưa thành niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp quy định tại khoản 2 hoặc khoản 3 Điều này, thì bị xử phạt theo mức hình phạt quy định tại các khoản đó.

5. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

ANH THU

Xem thêm video:

Tin tài trợ
cái ngàn vàngtin tưởng người yêutâm sựđau đớntình yêungười đàn ông lạ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống