Hai lần tôi đã mắc bẫy một người đàn ông rất bạc

Thứ năm, 02/04/2015 | 07:11 GMT+7

Sự kiện:

Ngoại tình

(ĐSPL) - Quay về bên chồng cũ, tôi tưởng hạnh phúc sẽ đến với mình. Nào ngờ anh ta lại tiếp tục làm khổ đời tôi. Để rồi, cái bi kịch hai lên mắc bẫy một người đàn ông tiếp diễn…

Những ngày này tôi như người mất hết ý chí. Tôi thẫn thờ và không thể hiểu nổi mình. Tôi còn biết trách ai được nữa khi hai lần tôi tự đẩy cuộc đời mình vào bi kịch thế này.

Giờ đây tôi không tìm được lối thoát bên người chồng ích kỷ và nhẫn tâm của tôi. Nhưng bỏ anh ta ư? Tôi không biết mình có làm được không nữa khi mà tôi đã từng một lần làm thế.

Tôi từng ly hôn một lần và người mà tôi bỏ chính là người chồng tôi bây giờ. Sau 5 năm chung sống, chúng tôi chia tay vì anh ta cờ bạc, rượu chè, không hỗ trợ vợ con. Tôi sống lay lắt, cố gắng gồng mình lên nuôi con nhưng không thể chịu đựng nổi người chồng vô trách nhiệm đó.

Hai lần tôi đã mắc bẫy một người đàn ông rất bạc - Ảnh 1Phóng to

Tôi còn biết trách ai được nữa khi hai lần tôi tự đẩy cuộc đời mình vào bi kịch thế này. Ảnh minh họa.

Sau khi bỏ chồng, cuộc sống của tôi thực sự rất khốn khổ. Gia đình tôi vốn gia giáo nên chuyện con gái ly hôn thật khó chấp nhận với ông bà. Tuy thế bố mẹ vẫn ở bên giúp đỡ tôi nuôi hai con. Nếu không có bố mẹ, tôi không biết mình có vượt qua được những tháng ngày khó khăn đó hay không.

Hơn 2 năm sau, tôi dần ổn định được kinh tế và lấy lại tinh thần. Mẹ con tôi có cuộc sống rất tốt. Và rồi chồng cũ tìm đến tôi. Anh ta có dáng vẻ lịch thiệp, trang nhã và ăn nói chừng mực hơn. Tôi thực sự bất ngờ trước sự thay đổi ấy.

Anh ta nói rằng vô cùng hối hận vì chuyện năm xưa và cầu xin tôi tha thứ để các con có một tổ ấm trọn vẹn.

Trái tim một người đàn bà, một người mẹ lại khiến tôi xao động. Tôi nhận ra mình chưa thể yêu ai vì cũng còn chút tình cảm với chồng cũ. Hơn nữa anh ta lại chạm vào điểm yếu của tôi là các con.

Sau một thời gian cân nhắc, tôi quyết định tái hợp với chồng cũ. Bố mẹ tôi hết lời khuyên can vì sợ bản chất anh ta như vậy sẽ làm khó tôi một lần nữa. Nhưng tôi bỏ ngoài tai và quay về bên chồng.

Một năm sau khi tái hợp, chúng tôi đã có một gia đình cực kỳ hạnh phúc. Các con ngoan ngoãn và vui vì bố mẹ về bên nhau. Chồng tôi yêu thương và chiều chuộng vợ, lại chịu khó làm ăn. Tôi thấy chồng tu chí, thay đổi nên đã đầu tư vốn liếng để chồng mở mang kinh doanh. Quả thật, thuận vợ thuận chồng nên công việc phát triển lắm. Đã có lúc nằm bên chồng, tôi bật khóc vì không tin hạnh phúc có ngày lại trở về với mình như thế.

Hai lần tôi đã mắc bẫy một người đàn ông rất bạc - Ảnh 2Phóng to

Đớn đau khi biết chồng ngoại tình, tôi cắn răng chịu đựng vì không dám chia sẻ với ai. Ảnh minh họa.

Nhưng rồi khoảng hơn 1 năm, chồng tôi bắt đầu ngoại tình. Tôi hoàn toàn không biết cho đến khoảng 7 tháng sau đó. Anh ta về nhà vẫn tốt với tôi và các con, nhưng anh ta chết mê chết mệt một cô gái trẻ. Gần như tuần nào họ cũng lén lút gặp nhau.

Đớn đau khi biết chồng ngoại tình, tôi cắn răng chịu đựng vì không dám chia sẻ với ai. Tôi sợ người ta sẽ cười vào mặt người vợ khổ sở như tôi.

Một lần nữa tôi lại nín lặng chịu đựng nỗi đau một mình. Mỗi tối nhìn các con vui đùa bên bố, tôi lại thấy trái tim mình tê tái. Tôi chịu đựng được điều này đến bao giờ đây.Cứ im lặng thì suốt đời tôi bị lừa dối, phản bội, nhưng tung hê tất cả thì tôi khổ mà các con cũng chẳng sung sướng gì. Lẽ nào cuộc đời tôi lại khốn cùng như vậy?

LIÊN HƯƠNG

Xôn xao clip cô gái cầm kim tiêm đâm trai Hà Nội bị khống chế

Tin tài trợ
ngoại tìnhvợ chồngLy hônngoại tìnhbẫy tình
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống