`

Người phụ nữ bế tắc khi lấy chồng nhưng không được ngủ chung

Thứ hai, 21/11/2016 | 06:00 GMT+7

(ĐSPL) - Ban đầu em rất sốc, nhưng phần vì yêu chồng, phần vì sợ ly hôn nên em đã cố gắng chịu đựng mối quan hệ như ly thân đó. Khi muốn có con, em đã phải dụ dỗ chồng đủ kiểu mới được quan hệ. Thật may là sau 2 lần quan hệ như thế thì em đều có bầu luôn nên em đã sinh được 2 nhóc con.

Em năm nay 34 tuổi, em lập gia đình đã được gần 7 năm, và hiện nay em đã có 2 em bé. Nhưng cuộc sống vợ chồng em rất không bình thường ạ. Mặc dù đã lấy nhau được gần 7 năm nhưng chúng em hầu như không gần gũi nhau, số lần quan hệ của chúng em có thể đếm được trên đầu ngón tay, chúng em cũng không ôm, hôn nhau như các cặp vợ chồng khác. Chồng em không thích gần gũi và luôn tỏ ra cáu bẳn khi em nói chuyện đề cập đến mối quan hệ bất thường này.

Ban đầu em rất sốc, nhưng phần vì yêu chồng, phần vì sợ li hôn nên em đã cố gắng chịu đựng mối quan hệ như li thân đó. Khi muốn có con, em đã phải dụ dỗ đủ kiểu mới được quan hệ. Thật may là sau 2 lần quan hệ như thế thì em đều có bầu luôn nên em đã sinh được 2 nhóc con.

Có con, đó là điều hạnh phúc vô cùng đối với em, em đã luôn cố gắng để mối quan hệ không rơi vào bế tắc nhưng nó vẫn cứ rơi vào bế tắc. Em càng ngày càng bị trầm cảm vì không được quan tâm, yêu thương như những người phụ nữ bình thường khác, chúng em không ngủ cùng phòng, không ôm nhau, không hôn nhau, không âu yếm nhau...

Nói chung là như hai người cùng giới sống cùng nhau ạ. Em stress rất nặng và bây giờ em đang rất hoang mang. Em rơi vào trạng thái trầm cảm và em suy nghĩ rất tiêu cực, em mệt mỏi, chán nản và bế tắc, em không biết phải làm thế nào. Xin hãy cho em lời khuyên Khi nói chuyện thẳng thắn, anh ta thường kiếm cớ gây chuyện, giả vờ không hiểu rồi mắng um lên và bỏ đi, nên thực sự đừng khuyên em phải ngồi nỏi chuyện thẳng thắn ạ.

Người phụ nữ bế tắc khi lấy chồng nhưng không được ngủ chung - Ảnh 1Phóng to

Ảnh minh họa.

Gần 7 năm qua em đã thử đủ mọi cách rồi mà em vẫn không thay đổi được gì. Bình thường chúng em không cãi nhau hay mâu thuẫn gì ngoài việc đó. Em rất sợ li hôn, nhưng cứ như thế này em trầm cảm nặng quá, em cứ nghĩ đến cái chết, em thấy sợ, em muốn thoát ra. Xin hãy giúp em.

Người giữ lửa

Bạn rất sợ ly hôn, nhưng nếu chỉ một mình bạn cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân này thì không đủ. Vì hôn nhân muốn bền vững phải có sự cố gắng, nỗ lực từ cả hai vợ chồng. Nhưng ở phía chồng bạn dường như không hề có sự nỗ lực nào. Từ việc muốn có con bạn cũng phải dụ dỗ chồng đủ kiểu mới được quan hệ đến việc hai vợ chồng cùng ngồi lại trao đổi mà anh ấy còn tỏ ra cáu gắt thì còn việc gì trong cuộc sống hai vợ chồng có thể thảo luận và giải quyết được nếu anh ấy không lắng nghe ý kiến của bạn. Cuộc sống vợ chồng như vậy có đáp ứng được nhu cầu gần gũi của bạn không?

Bạn luôn cố gắng để mối quan hệ không rơi vào bế tắc và bạn đã chịu đựng cuộc sống vợ chồng như ly thân, như hai người cùng giới sống với nhau gần 7 năm. Bạn có đáng phải khổ sở chịu đựng một cuộc sống vợ chồng như vậy không? Nếu cứ tiếp tục cuộc hôn nhân này thì liệu rằng bạn có thực sự hạnh phúc hay không, mục đích hôn nhân rõ ràng không đạt được khi hai người chỉ có một thứ duy nhất chung là hai người con? Và rõ ràng bạn là người có quyền có được một người chồng biết quan tâm, yêu thương bạn.

Dẫu biết ly hôn là điều không ai mong muốn nhưng nếu hôn nhân không mang lại cho con người ta hạnh phúc mà chỉ mang lại mệt mỏi, chán nản, bế tắc thì bạn cũng cần cân nhắc đến việc giải thoát cho chính mình để tìm được hạnh phúc mới cho riêng mình. Chúc bạn luôn mạnh mẽ để vượt qua mọi chuyện!

N.G.L

Tin tài trợ
Ly hônly thânlấy chồnggia đìnhtình yêuquan hệtâm sự
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống