`

Thiếu tiền xe ôm, cô gái đề nghị được trả nợ theo cách lạ lùng

Thứ tư, 07/06/2017 | 17:20 GMT+7

Đi xem ôm về quê để vạch mặt bạn trai bội bạc, Linh mới phát hiện mình quên mang tiền. Tức giận cộng thêm vội vàng cô đã đề nghị được trả nợ theo cách kỳ lạ.

Linh và Thành có mối tình 3 năm và đang có ý định tiến đến hôn nhân. Mấy hôm nay Thành bảo ở quê có việc bận nên gấp rút về ngay trong đêm, nhiều lần Linh điện thoại cũng không được mà chỉ nhận được tin nhắn rằng anh đang có việc bận ít hôm mới quay lại thành phố. Nghi có chuyện chẳng lành nhưng cô vẫn tin tưởng người yêu.

Thế nhưng tối đó đứa bạn thận bất ngờ thông báo tin dữ, hóa ra Thành đang chuẩn bị hôn lễ ở quê cùng người con gái khác. Anh cuối cùng đã phản bội Linh đi lấy một cô gái cùng làng. Đêm đó cô khóc hết nước mắt và quyết định ngay trong đêm sẽ bắt xe về quê, vạch trần bộ mặt đểu cáng của Thành.

Ra bến xe vào đêm muộn, các xe chạy tuyến về quê cô đã chẳng còn. Bất đắc dĩ cô đành chọn đại một chuyến xe ôm về cho kịp vì nhà cô cũng chỉ cách thành phố có 100km.

Về gần đến nơi, khi rút tiền ra trả, Linh mới tá hỏa là mình để quên ví ở phòng trọ. Đã nài nỉ xin anh xe ôm ngày mai sẽ trả đầy đủ nhưng anh ta nhất định không chịu, định hô hoán cho cô là quỵt tiền lừa đảo. Trong cơn tức giận, Linh đã làm liều đưa ra đề nghị trao thân để trả nợ tiền xe ôm.

Thiếu tiền xe ôm, cô gái đề nghị được trả nợ theo cách lạ lùng - Ảnh 1Phóng to

Ảnh minh họa

Anh xe ôm nghe xong có vẻ không tin nhưng thấy thái độ bất cần như thất tình của Linh nên đã đồng ý. Hai người chọn ngay con đê gần nhà để hành sự. Trong lúc đang ngọt ngào thì bất ngờ bố Linh phát hiện khi đi thăm đồng, lấy nước gần đấy.

Nhìn thấy con gái, ông tá hỏa đứng chết lặng, không ngờ con gái ông lại hư thân mất nết đến vậy. Tức giận, bố Linh túm lấy anh xem ôm và bắt anh phải chịu trách nhiệm với con gái ông nếu không ông sẽ trình báo lên cơ quan công anh.

Anh xe ôm nhất mực không đồng ý bởi anh và Linh chỉ là tình một đêm, đâu phải tình yêu thật sự. Tuy nhiên, trước sự kiên quyết của ông bố, anh cuối cùng đã phải chịu trách nhiệm với cô gái nợ tiền xe ôm và hứa sẽ cưới cô.

Ngày hôm đó, Linh cũng kể hết sự tình về gã bạn trai bội bạc của cô cho anh xem ôm nghe. Nghe xong anh đã đồng ý sẽ cùng cô xuất hiện ở đám cưới cho bạn trai bẽ mặt.

Ngày cưới bạn trai, Linh xuất hiện xinh đẹp bên cạnh anh xe ôm hôm nọ. Vừa nhìn thấy cô, Thành đã lấm lét không dám nói chuyện. Còn Linh cô vẫn cố gắng buông lời chúc mừng và không quên giới thiệu về người chồng sắp cưới của mình.

Sau cái đêm định mệnh với anh xe ôm, cuối cùng Linh cũng biết được tên anh là Trung. Anh vốn làm nghề xây dựng, chỉ là ban đêm chạy thêm xe ôm và không ngờ gặp cô gái định buông bỏ như cô. Từ đấy, mỗi ngày hai người trò chuyện và Trung chợt nhận ra mình cũng bất đầu có cảm tình với Linh. Câu chuyện tình yêu mới đã bắt đầu với cả hai.

Tin tài trợ
bạn gáixe ômđánh ghenphản bội
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống