`

Tôi phải dằn vặt đến bao giờ khi trót "vụng trộm" với sếp

Thứ tư, 28/09/2016 | 21:00 GMT+7

(ĐSPL) - Là người phụ nữ đã có chồng, nhưng em lại trót vướng vào lưới tình yêu với người đàn ông đã có vợ lại là sếp của mình. Em biết mình sai, nhưng phải làm thế nào để em có thể sửa sai lỗi lầm?

Em đang rất đau khổ trong cuôc tình vụng trộm ngu xuẩn của mình. Em mong chương trình cho em lời khuyên giúp em vượt qua được nỗi đau đớn chua chát này. Em 30 tuổi đã có chồng và 1 con trai 7 tuổi, em đang là công chức nhà nước.

Chồng em là tình yêu đầu tiên của em, em kết hôn rất sớm lúc 21 tuổi còn chồng lớn hơn em 7 tuổi cho đến nay luôn rất yêu thương chiều chuộng em. Nhưng cách đây vài tháng em đã có tình cảm yêu đương với sếp của em cùng chung cơ quan, anh ấy là một người đẹp trai, đa tình cũng đã có vợ và 1 con gái. Anh ấy đã có ý với em trước cách đây 1 năm nhưng em từ chối vì em ghét đàn ông trăng hoa và em vẫn khéo giữ được mối quan hệ anh em đồng nghiệp vui vẻ cho đến khi em có thời gian điều kiện tiếp xúc làm việc gần nhau 3 tháng, anh ấy giúp đỡ em rất nhiều và không hiểu sao em lại có cảm tình và giờ đến lượt em lại say đắm anh ấy đến dại khờ.

Thời gian chúng em bên nhau rất kín đáo tuy thường xuyên gặp mặt nhưng 1 tháng mới đến với nhau 1 lần. Sau mỗi lần gần nhau đến qua ngày mai gặp anh ấy em luôn có cảm giác tội lỗi tự xấu hổ với bản thân dù không ai biết nhưng em giữ trong lòng chưa có cơ hội nói với anh ấy. Nhưng không hiểu sao khi gần anh ấy chúng em chỉ lao vào nhau dù trong lòng em luôn có rất nhiều điều muốn nói với anh ấy nhưng em không bao giờ nói đươc và chúng em không bao giờ nhắc gì về gia đình của nhau.

Ảnh minh họa.

Nhưng mới đây sau lần gần nhau cuối cùng em cảm thấy anh ấy khác lạ, vì tự ái cao và càng ngày em càng tội lỗi nên em nghĩ mình cần phải dừng lại và sáng mai khi gặp anh em đã bảo anh sau này đừng điện thoại em đi nữa và em tự hứa với lòng sẽ không đi nữa. Kể từ sau đó em luôn tránh mặt anh vì em còn thương anh rất nhiều, chắc anh cũng nhận ra được em tránh mặt nên dần em cảm thấy anh đối xử khác với em, anh cũng chẳng nói gì với em, khi em đưa anh ký báo cáo em cảm giác anh khó chịu với em hơn trước. Và em vẫn lẳng lặng né tránh anh, không biết sao em không thể nhìn thẳng vào mắt anh được.

Cho đến ngày hôm qua khi cơ quan có đi ăn tiệc anh chở mẹ anh và vợ anh và dắt họ cùng ngồi chung bàn với em (biết anh nhiều năm nhưng anh hiếm khi dắt vợ đi cùng) em sốc vô cùng nhưng em vẫn bình tĩnh như bình thường, không có chuyện gì. Anh quá tàn nhẫn em cảm thấy anh không hề xem em ra gì, ít nhất anh phải nghĩ đến cảm giác của em, không biết anh nghĩ gì mà đưa vợ ngồi đối diện chung bàn với em trong khi em với anh đang chỉ mới trong giai đoạn buông nhau ra em còn chưa quên được anh.

Thứ 2 tuần này em phải tiếp tục đối mặt với anh, xin cho em lời khuyên là em phải làm gì đây để sau này em và anh vẫn giữ đươc tình anh em đồng nghiệp tốt như trước. Em cứ im lặng giả vờ xem như không có chuyện gì rồi cứ thế xa nhau hay là nên nói chuyện rõ với anh môt lần nhưng thật sự bây giờ em cảm thấy rất hận anh nhưng khó xử vô cùng vì phải thường xuyên gặp mặt.

Giải đáp thắc mắc:

Vấn đề ở đây không phải việc làm như thế nào mà chính là mong muốn của bản thân bạn ra rao? Bạn có thực sự muốn chấm dứt mối quan hệ này không hay vẫn không thể quên được tình cảm với người đồng nghiệp kia. Nếu bạn thực sự muốn chấm dứt chuyện tình cảm riêng tư và giữ lại mối quan hệ đồng nghiệp trên phương diện công việc thì bạn có thể chủ động trao đổi với người đàn ông kia những suy nghĩ của mình. Rằng tình cảm riêng tư của cả hai nếu tiếp tục sẽ chẳng đi đến đâu, thậm chí nếu mọi người biết được sẽ ảnh hưởng tới danh dự và hạnh phúc gia đình của cả hai người.

Bạn hi vọng anh ấy có thể tôn trọng quyết định của mình và duy trì tình đồng nghiệp tốt đẹp. Bên cạnh đó, chính bản thân bạn cũng phải là người dứt khoát, rõ ràng trong mối quan hệ này. Bạn có thể tránh những cuộc tiếp xúc riêng tư giữa hai người, chỉ duy trì trao đổi và liên lạc những vấn đề liên quan tới công việc, không để anh ấy có cơ hội tiếp cận thể hiện tình cảm cá nhân với bạn.

Việc bạn thẳng thắn, rõ ràng như vậy có thể sẽ tốt hơn việc bạn cố gắng lẩn tránh. Khi bạn không thể thoát khỏi những tình cảm vương vấn, cũng như không đủ mạnh mẽ để đối diện với người đàn ông kia, và hạnh phúc gia đình của bạn cũng theo đó mà bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét tới việc, quan tâm tới chồng con và gia đình nhiều hơn, củng cố, hâm nóng tình cảm gia đình thêm đầm ấm sum vầy. Đó có thể sẽ là động lực giúp bạn cố quên đi được mối quan hệ với người đàn ông kia và mạnh mẽ đối diện với mọi chuyện. Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình!

N.G.L

Xem thêm video:

Vấn đề ở đây không phải việc làm như
thế nào mà chính là mong muốn của
bản thân bạn ra rao? Bạn có thực sự muốn
chấm dứt mối quan hệ này không hay vẫn
không thể quên được tình cảm với người
đồng nghiệp kia. Nếu bạn thực sự muốn
chấm dứt chuyện tình cảm riêng tư và giữ
lại mối quan hệ đồng nghiệp trên phương
diện công việc thì bạn có thể chủ động
trao đổi với người đàn ông kia những suy
nghĩ của mình. Rằng tình cảm riêng tư của
cả hai nếu tiếp tục sẽ chẳng đi đến đâu,
thậm chí nếu mọi người biết được sẽ ảnh
hưởng tới danh dự và hạnh phúc gia đình
của cả hai người. Bạn hi vọng anh ấy có
thể tôn trọng quyết định của mình và duy
trì tình đồng nghiệp tốt đẹp.
Bên cạnh đó, chính bản thân bạn cũng
phải là người dứt khoát, rõ ràng trong mối
quan hệ này. Bạn có thể tránh những cuộc
tiếp xúc riêng tư giữa hai người, chỉ duy trì
trao đổi và liên lạc những vấn đề liên quan
tới công việc, không để anh ấy có cơ hội
tiếp cận thể hiện tình cảm cá nhân với bạn.
Việc bạn thẳng thắn, rõ ràng như vậy có
thể sẽ tốt hơn việc bạn cố gắng lẩn tránh.
Khi bạn không thể thoát khỏi những tình
cảm vương vấn, cũng như không đủ mạnh
mẽ để đối diện với người đàn ông kia, và
hạnh phúc gia đình của bạn cũng theo đó
mà bị ảnh hưởng.
Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét tới việc,
quan tâm tới chồng con và gia đình nhiều
hơn, củng cố, hâm nóng tình cảm gia đình
thêm đầm ấm sum vầy. Đó có thể sẽ là
động lực giúp bạn cố quên đi được mối
quan hệ với người đàn ông kia và mạnh
mẽ đối diện với mọi chuyện. Chúc bạn
sớm giải quyết được vấn đề của mình!
Tin tài trợ
tình yêuvụng trộmgia đìnhHạnh Phúctâm sựđời sốngngoại tình
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống