`

Người đàn ông thoát khỏi nhóm bắt cóc nhờ thả 2,7 triệu tiền giấy khắp nơi

Thứ năm, 01/09/2016 | 08:00 GMT+7

(ĐSPL) - Một người đàn ông bị bắt giữ tại một tòa nhà dân cư ở miền đông Trung Quốc bởi một nhóm bán hàng đa cấp đã được trả tự do sau khi ném gần 800 NDT (2,7 triệu đồng) tiền giấy ghi thông điệp SOS.

Thông điệp kêu cứu và số CMT ghi trên tờ 100 NDT của người đàn ông bị giam giữ.

Một tờ 50 NDT có ghi thông điệp kêu cứu đã được một phụ nữ lớn tuổi nhặt được khi đang đi dạo quanh khu dân cư ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Bà đọc thấy thông điệp xin giúp đỡ và số điện thoại của cảnh sát khẩn cấp 110 trên tờ tiền nhưng cho đó là trò của ai đó.

Thông điệp kêu cứu trên tờ 50 NDT mà người phụ nữ tưởng là trò đùa.

Tuy nhiên, sau khi lại nhặt được 1 tờ tiền mệnh giá 100 NDT có ghi nôi dung tương tự cùng số CMT, bà thấy đây là việc nghiêm túc nên đã báo cảnh sát.

Cảnh sát đã tìm thấy người đàn ông bị nhốt trong căn hộ ở tầng năm, người tù nhân này đã vui mừng đến trào nước mắt khi họ xông vào.

Thông điệp giúp cảnh sát xác định nơi người đàn ông bị giam giữ.

Người đàn ông cho biết mình đến từ tỉnh Giang Tây. Ông ta phải lòng một phụ nữ quen biết trên mạng và đã đáp ứng lời mời của cô ta đến Thường Châu gặp mặt. Khi đến nơi, ông được đưa đến căn hộ và ngay lập tức bị những kẻ bắt cóc lấy mất điện thoại và giam cầm. Những kẻ đó giám sát ông chặt chẽ kể cả lúc vào phòng vệ sinh.

Ông đã cố gắng để trốn thoát nhiều lần nhưng không thành công. Cuối cùng, ông đã nghĩ đến việc sử dụng những tờ tiền giấy mình đang có. Sau khi tung ra ngoài hết số tiền gần 800 NDT mà mình có từ căn hộ, ông gần như mất hy vọng được giải cứu.

Ba nhà lãnh đạo của nhóm bán hàng đa cấp đã bị cảnh sát bắt giam.

MINH MINH (theo SCMP)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
Bán hàng đa cấpBắt giữSOStiền giấytrung quốctrốn thoát

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống