`

Tưởng 'cụ bà' chết cóng trong ô tô, cảnh sát đập vỡ kính xe mới biết sự thật

Thứ hai, 19/12/2016 | 14:53 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

(ĐSPL) – Chiếc xe ô tô đỗ qua đêm khi nhiệt độ giảm xuống còn -13 độ C đã bị cảnh sát đạp vỡ kính để giải cứu cho “cụ bà” đang bị đóng băng trong xe. Tuy nhiên, sau đó tất cả đều ngỡ ngàng vì “cụ bà” thực chất chỉ là một ma nơ canh.

Mới đây, báo chí nước ngoài đều đăng tải thông tin về sự nhầm lẫn hài hước dẫn đến việc cảnh sát phá hủy xe ô tô của người dân.

Theo BBC, sự việc này xảy ra vào sáng 16/12, tại một con phố lớn, thành phố Hudson. Theo đó, cảnh sát khu vực này nhận được cuộc gọi từ một người không rõ danh tính thông báo rằng có một phụ nữ  đã “chết cóng" trong chiếc xe đỗ ở gần lòng đường trên phố Hudson. Người này gọi với giọng rất khẩn thiết, và yêu cầu cảnh sát đến ngay hiện trường để giải cứu bà cụ bởi họ đã đứng đó rất lâu nhưng không hề thấy chủ nhất chiếc xe.

Cảnh sát đã nhầm lẫn hình nộm này là một cụ bà.

Khi đến hiện trường, cảnh sát cũng vô cùng hốt hoảng vì nhìn thấy một "cụ bà" ngồi bất động ở ghế trước xe, thắt dây an toàn, đeo mặt nạ oxy... Chiếc xe bị tuyết bao phủ, vì thế cảnh sát đã phán đoán chiếc xe này có lẽ đã được đỗ ở đó qua đêm, và lúc bấy giờ nhiệt độ là -13 độ C.

Trong lúc ấy, cảnh sát đã không còn cách nào ngoài việc đập vỡ cửa kính xe để giải cứu ‘cụ bà’. Tuy nhiên, sau khi phá xe để giải cứu nạn nhân trong xe, họ mới tá hỏa ra, đó chỉ là một ma nơ canh được sản xuất y hệt người, mặc quần áo, có tóc,.. không khác gì một bà cụ đang đóng băng cơ thể vì lạnh.

Daily mail cho biết thêm, khi chủ nhân chiếc xe quay lại, cảnh sát nơi đây đã giải thích rằng họ đã quá gấp gáp để cứu người, và hình nộm ma nơ canh này lại quá giống người thật, bà ta có đủ tóc, răng, mặc quần áo, làn da đồi mồi, đeo kính… điều này khiến họ không một chút nghi ngòe và họ đã làm hết trách nhiệm của những người cảnh sát.

Không ai có thể hoài nghi đây chỉ là một hình nộm sau khi chủ nhân chiếc xe quay lại.

Tuy vậy, chủ nhân của chiếc xe vẫn tỏ ra tức giận vì cảnh sát đã vô cớ phá hỏng xe của anh ta, làm thiệt hại đến tài sản cá nhân của anh ta. Người chủ chiếc xe nói ông dùng nó để hỗ trợ việc huấn luyện y tế, ma nơ canh này sẽ giúp ông nhiều trong việc tập huấn hô hấp nhân tạo.

Thế nhưng, cảnh sát trưởng Edward Moore vẫn một mực khẳng định việc làm của các chiến sĩ cảnh sát là đúng. Anh cho hay, "Tất cả cư dân Hudson nên chú ý rằng nếu các bạn đỗ xe và khóa nó trên đường vào một đêm âm độ với một con ma nơ canh như thật ngồi bên trong, chúng tôi chắc chắn vẫn sẽ hành động như vậy, xe của các bạn vẫn sẽ bị đập vỡ kính. Vì đó là trách nhiệm của chúng tôi".

Theo Daily mail

Tin tài trợ
cảnh sát đập vỡ kính ô tôgiải cứu cụ bà chết cónghình nộmma nơ canh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống