`

Video: Nhan sắc "hút hồn" của búp bê tình dục Nhật Bản

Thứ năm, 14/08/2014 | 09:42 GMT+7

(ĐSPL) – Búp bê tình dục giống hệt người thật vừa được một công ty Nhật Bản tung ra thị trường với cam kết làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Theo tin tức từ Mirror, đối với hầu hết nam giới, việc tìm kiếm “cô gái trong mộng” thường sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, công ty Orient của Nhật Bản cam kết sẽ có thể mang cô gái ấy đến trước mặt họ chỉ trong vài ngày, chỉ có điều cô gái đặc biệt này được làm từ... silicone.

Video: Nhan sắc "hút hồn" của búp bê tình dục Nhật Bản - Ảnh 1Phóng to

Búp bê tình dục Nhật Bản giống hệt người thật, nhất là ánh mắt và làn da.

Orient đã chế tạo ra một loại búp bê tình dục giống hệt người thật, nhất là ánh mắt và làn da. Công ty này thậm chí còn chế tạo "bạn gái" theo yêu cầu chính xác của khách hàng như về kích thước vòng một, màu tóc, đôi mắt và cả những ngón tay biết cử động.

Công ty Nhật Bản cho biết, mẫu sản phẩm búp bê tình dục mới của họ với tên gọi “Những bà vợ Hà Lan” được làm từ silicone chất lượng cao có thể khiến người sử dụng nhầm tưởng là người thật.

Giá của một búp bê tình dục trong những bộ đồ y tá hay thư ký gợi cảm,… vào khoảng hơn 1.000 bảng Anh.

Osami Seto, người phát ngôn của công ty Orient, cho biết: “Chúng tôi xác định hai khu vực chính cần phải cải tiến là làn da và đôi mắt”.

Búp bê tình dục là một sản phẩm của nền công nghiệp ở Nhật Bản ngày càng cải tiến để tạo ra những mẫu đồ chơi tình dục (sex toy) chân thực nhất có thể.

Tin tài trợ
búp bê tình dụcbup be tinh ducsexdo choi tinh ducNhật Bảnđồ chơi tình dụcsex toytin tuc
Thiên Bình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống