Khám phá cuộc sống bí mật của cặp đôi đồng tính ở Trung Quốc

Thứ năm, 25/12/2014 | 13:31 GMT+7

(ĐSPL) – Hầu hết các cặp đôi đồng tính nam ở Trung Quốc thường giữ kín xu hướng tình dục của bản thân.

Theo tin tức trên China Daily, Yang Feng, một nhân viên đến từ trung tâm kiểm soát dịch bệnh ở thành phố Vận Thành, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc khuyến cáo rằng, các cặp đồng tính nam nên cẩn trọng khi quan hệ tình dục bởi nguy cơ lây nhiễm HIV. Ông cũng hy vọng, mọi người có thể hiểu biết hơn về tình dục đồng giới.

Dưới đây là chùm ảnh ghi lại cuộc sống hàng ngày của một số cặp đôi đồng tính nam ở thành phố Vận Thành, Trung Quốc.

Khám phá cuộc sống bí mật của cặp đôi đồng tính ở Trung Quốc - Ảnh 1Phóng to

Li Zhen, một người đồng tính nam, đi bộ cùng một người bạn cùng giới về nhà ở thành phố Vận Thành, tỉnh Sơn Đông ngày 17/12/2014. Li cho biết, hai người chỉ là những người bạn thân của nhau và không có quan hệ tình dục với nhau.

Khám phá cuộc sống bí mật của cặp đôi đồng tính ở Trung Quốc - Ảnh 2Phóng to

Li Zhen được lấy máu để kiểm tra HIV tại một trung tâm kiểm soát dịch bệnh ở Vận Thành. Li đã bị nhiễm căn bệnh thế kỷ này từ một trong số những bạn trai cũ làm nghề bán dâm. Tuy nhiên, Li không cảm thấy tức giận mà chỉ buồn vì yêu nhầm người.

Khám phá cuộc sống bí mật của cặp đôi đồng tính ở Trung Quốc - Ảnh 3Phóng to

Li Zhen khen ngợi thân hình săn chắc của một chàng trai trong bức ảnh trên điện thoai di động ngày 18/12. Li cho biết, anh có sở thích lưu giữ ảnh đàn ông trong điện thoại, giống như việc nhiều anh chàng thích giữ ảnh các cô gái xinh đẹp để thỉnh thoảng ngắm nhìn.

Khám phá cuộc sống bí mật của cặp đôi đồng tính ở Trung Quốc - Ảnh 4Phóng to

Một cặp đôi đồng tính tựa đầu vào vai nhau và nhìn ra ngoài cửa sổ ngày 17/12.

Khám phá cuộc sống bí mật của cặp đôi đồng tính ở Trung Quốc - Ảnh 5Phóng to

Xie Liang, một người lưỡng tính, nắm chặt tay bạn trai ở thành phố Vận Thành ngày 18/12. Được biết, Xie là tình nguyện viên tại trung tâm kiểm soát dịch bệnh thành phố Vận Thành. Nhiệm vụ chính của Xei là đưa những người bạn đồng tính mà anh quen biết tới đây để kiểm tra HIV. Xia vẫn khỏe mạnh nhờ việc thực hiện những biện pháp an toàn.

Khám phá cuộc sống bí mật của cặp đôi đồng tính ở Trung Quốc - Ảnh 6Phóng to

Xie Liang và bạn trai nói chuyện với nhau trong một lầu bát giác, một địa điểm mà các cặp đồng tính nam trong thành phố thường đến. Vào mùa hè, hàng chục người như Xie tập trung ở đây vào buổi chiều. Một vài người muốn tìm tình một đêm, một số khác tìm đối tượng là các đồng tính nam bán dâm. Ngoài lầu bát giác này, họ thường bí mật gặp nhau ở nhà tắm công cộng.

Khám phá cuộc sống bí mật của cặp đôi đồng tính ở Trung Quốc - Ảnh 7Phóng to

Guo Xing (bí danh), cũng là một người đồng tính nam, uống thuốc điều trị HIV từ trung tâm kiểm soát dịch bệnh thành phố Vận Thành ngày 18/12. Vợ Guo cũng bị nhiễm HIV từ anh. Cả hai sẽ phải uống những viên thuốc này suốt đời.

Tin tài trợ
đồng tínhđồng tính namtrung quốcHIV
Thiên Bình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống