Nghẹn ngào cô gái cầu hôn bạn trai ung thư trên giường bệnh

Thứ sáu, 05/12/2014 | 13:38 GMT+7

(ĐSPL) – Dù người yêu đang bị ung thư và phải nằm điều trị trong bệnh viện nhưng cô gái vẫn quyết tâm cầu hôn và gắn bó với anh suốt đời.

Theo tin tức trên Shanghaiist, việc cô gái đến từ Quảng Châu (Trung Quốc) cầu hôn người yêu trên giường bệnh đã khiến nhiều người cảm động. Được biết, vị hôn phu của cô được chẩn đoán mang một khối u ác tính trên người. Theo các bác sĩ, căn bệnh này có tỷ lệ tử vong cao.

Nghẹn ngào cô gái cầu hôn bạn trai ung thư trên giường bệnh - Ảnh 1Phóng to

Trước đó, Liu Jinwei, 28 tuổi và bạn trai Sun Xidong, 36 tuổi, có ý định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Tuy nhiên, dự định của họ đành phải hủy bỏ khi hồi tháng bảy, các bác sĩ chẩn đoán Sun mang một khối u độc, một trong những dạng ung thư da nguy hiểm nhất.

Nghẹn ngào cô gái cầu hôn bạn trai ung thư trên giường bệnh - Ảnh 2Phóng to

Liu chia sẻ rằng, hoàn cảnh của Sun rất đáng thương. Anh không tiền, không nhà và người thân. Tuy nhiên, Liu vẫn quyết tâm muốn kết hôn với anh.

“Anh ấy chăm sóc tôi rất chu đáo. Tôi nhất định lấy anh ấy làm chồng”, Liu tâm sự.

Nghẹn ngào cô gái cầu hôn bạn trai ung thư trên giường bệnh - Ảnh 3Phóng to

Khi Sun đang ngồi trên giường bệnh, Liu tiến lại gần. Sau đó, cô quỳ gối và cầu hôn người yêu, khiến Sun vô cùng ngạc nhiên. Anh đã nhận lời trước tình cảm chân thành của Liu.

Nghẹn ngào cô gái cầu hôn bạn trai ung thư trên giường bệnh - Ảnh 4Phóng to

Trước đó, hồi tháng 7, một cô gái đến từ Hồ Nam (Trung Quốc) cũng gây xúc động khi cầu hôn bạn trai đang phải điều trị bệnh ung thư máu trong bệnh viện.

Tin tài trợ
cầu hônung thưtrung quốcđám cướiung thư da
Thiên Bình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống