Những tai nạn chết người thường gặp khi sex

Không phải tất cả những lần giao ban đều xuôi chèo mát mái, cùng xem những tình huống có thực sau để biết cách phòng, xử lí.

Sức khỏe tim mạch

Mặc dù “yêu” cũng tương tự như một bài tập thể dục, tùy thuộc vào mức độ cao trào của cuộc yêu, cơ thể bạn có thể đốt cháy tới hơn 300 calo mỗi giờ. Tuy nhiên, một bài báo gần đây nhất của Hiệp hội Y học Mỹ cho biết khả năng bạn có thể bị nhồi máu cơ tim gấp ba lần khi yêu quá sức. Vì thế, cần yêu một cách điều độ và thích hợp để tránh nguy cơ với sức khỏe.

Những tai nạn chết người thường gặp khi sex - Ảnh 1Phóng to

Ảnh minh họa

Trúng độc

Họa hay gặp khi sex nữa là trúng độc, đặc biệt carbon monoxide (CO) từ môi trường, khí xả xe cộ. Vì thế, bạn không nên quan hệ trong ôtô, nhất là khi xe vẫn đang nổ máy, hoặc gần các thiết bị cơ khí.

Một số đàn ông quan hệ hấp tấp, vội vàng có thể bị đứt phanh hãm quy đầu, hoặc gãy đầu 'cậu nhỏ'. Nhẹ thì vết thương tự liền, nhưng dương vật có thể bị cong, gập.

Khi gặp trường hợp này, nên dùng khăn mềm giữ chặt phần gãy rồi đưa bệnh nhân tới bệnh viện để được phẫu thuật.

 

Cẩn thận với những vật dễ vỡ

Nhấm nháp một li rượu vang trước khi bước vào cuộc yêu là một ý tưởng lãng mạn. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn là để những chiếc li thủy tinh ở một nơi an toàn. Bởi có nhiều trường hợp bị thương khi quan hệ do những vật thủy tinh dễ vỡ và li rượu là một trong số đó.

Dầu bôi trơn

Đừng ngại ngần mua dầu bôi trơn để giúp cải thiện chuyện yêu nếu đó là biện pháp tối ưu nhất. Có một thanh niên trẻ và bạn gái đã chọn giải pháp dùng hỗn hợp nitroglycerin của bà mình làm dầu bôi trơn. Nó đã khiến huyết áp của hai người tăng mạnh và bất tỉnh sau đó.

Thượng mã phong

Họa khi 'yêu' nặng nhất là phái mạnh bị chứng thượng mã phong (phạm phòng, trúng phong).

Đàn ông sau khi phóng tinh sắc mặt trắng bệch, thở ngắn, tay chân co giật, lạnh toàn thân, mạch đập yếu và ngất.

Trường hợp này hay gặp ở cặp vợ chồng mới cưới, lâu ngày không làm 'chuyện ấy', sức khỏe yếu, khi thần kinh quá căng thẳng, lạm dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích…

Khi thượng mã phong, chỉ có người vợ mới kéo lại sự sống của chồng. Khi chồng bị sốc, người vợ lấy ngay vật sắc nhọn (trâm cài đầu, kim khâu, kim băng, kẹp tóc...) châm mạnh vào đầu xương cụt.

Sau đó dùng tay bấm mạnh vào huyệt nhân trung chồng để tri giác sớm phục hồi, đồng thời hô hấp nhân tạo.

Dân gian còn có cách nhổ lông mao xung quanh hậu môn, rồi từ từ đặt chồng nằm xuống, xoa toàn thân kết hợp hô hấp, sớm đưa tới viện cấp cứu sẽ tránh được di chứng.

Theo Mega

Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Tình yêu - Giới tính