7 phương pháp giữ lửa khi 'yêu'

Ôm trước khi “lâm trận”

Khúc dạo đầu là yếu tố quan trọng để tạo nên một bản nhạc lôi cuốn và có cảm xúc, trong chuyện chăn gối cũng vậy, nếu tiến hành màn dạo đầu quá nhanh thì phái mạnh chưa thể đánh thức hết giác quan của phái nữ khiến “cuộc chiến” sẽ sớm kết thúc. Ngược lại, thời gian khởi động quá dài sẽ khiến cả hai nhàm chán. Khoảng thời gian tốt nhất cho các cặp tình nhân dưới 50 tuổi là 10-15 phút.

Tuy nhiên, để tăng thêm khoái cảm cho cuộc chiến hãy giành vài phút trao cho nhau những chiếc ôm thật chặt, siết chặt bạn tình trong vòng tay trên giường sẽ thấy cả hai hạnh phúc hơn nhiều.

Năng lượng cho “cuộc chiến”

“Trận đấu” sẽ tăng thêm cuồng nhiệt khi bạn uống một chút trà sâm và ăn socola đen trước đo. Hàng nghìn năm nay, nhân sâm được sử dụng như một chất kích thích, trong khi socola đen có tác dụng kích thích não sản sinh hormon tình yêu.

7 phương pháp giữ lửa khi 'yêu' - Ảnh 1Phóng toMở mắt và nhìn nhau

Theo truyền thuyết của người Do Thái, âm dương hòa hợp tới đỉnh cao khi đạt được ba yếu tố là hôn nhau (có nghĩa là trao nhau hơi thở), cơ thể hòa quyện vào nhau đồng thời trao nhau ánh mắt tình tứ.

Luôn tự tin về cơ thể mình

Có thể bạn cho rằng hành xử mạnh bạo trong chuyện chăn gối là thô thiển, nhưng đôi khi cuộc sống vợ chồng cần có chút phá cách. Hãy bật đèn, để một tấm gương to trong phòng ngủ và tự tin “phô bày” cơ thể hoàn hảo của mình trước bạn đời. Đối tác sẽ khá thấy thú vị với sự mạnh mẽ của bạn.

Hãy phiêu lưu

Các cặp đôi thường có thói quen hành sự trên chiếc giường vào ban đêm. Hãy thử phiêu lưu ở một địa điểm khác, thời gian khác, có thể trong phòng ăn, phòng khách hay cầu thang. Sự phá cách này sẽ hâm nóng tình cảm vợ chồng, thổi bùng ngọn lửa yêu thương vốn bị mài mòn theo năm tháng.

7 phương pháp giữ lửa khi 'yêu' - Ảnh 2Phóng toKhông nên giữ bí mật

Bạn có thể sẵn sàng mặc những bộ nội y mỏng manh khiêu gợi, rồi cởi bỏ chúng ra trước mặt bạn đời, song những bí mật giữa hai người sẽ là bức tường vô hình làm giảm cảm giác yêu thương. Vì vậy khi cơ hai cơ thể hòa quyện vào nhau đôi bên không nên giữ bất kỳ bí mật nào vì nó dễ dẫn tới phân tâm khi “chinh chiến”.

Điều hòa hơi thở

Bạn không nên thở mạnh khi tới cực điểm, biện pháp hữu hiệu nhất là hít thở vào bằng mũi, hóp bụng vào và thở ra từ từ qua miệng. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác cực khoái khó quên.

Theo Sống mới
màn tỏ tình ấn tượng
Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Tình yêu - Giới tính