`

Bé lớp 1 bị tủ để mền gối trong phòng ngủ ở trường đè tử vong

Thứ năm, 11/12/2014 | 09:03 GMT+7

Nghe tiếng động mạnh, mọi người chạy lên phòng ngủ kiểm tra thì phát hiện bé B. bị tủ để mền gối ngã đè.

Sáng 10/12, căn phòng nơi xảy ra vụ tai nạn tủ để mền gối tại lầu 3 Trường Tiểu học Lê Qúy Đôn (quận Gò Vấp) đè em T.G.B. (6 tuổi, học sinh lớp 1) tử vong đang được cơ quan chức năng niêm phong, phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường.

Trước đó, vào giờ ăn trưa ngày 9/12, khi các học sinh đang ăn trưa tại nhà ăn ở tầng trệt thì nghe tiếng động mạnh phát ra từ phòng ngủ trên ở lầu 3. Moị người chạy lên kiểm tra thì phát hiện chiếc tủ đựng mềm gối đã ngã ập xuống nền, đè lên người em B.

Học sinh lớp 1 này được những người có mặt đưa ra khỏi phòng, chuyển đi bệnh viện cấp cứu. Nhưng do chấn thương nghiêm trọng, em B. đã tử vong sau gần 12 giờ cấp cứu.

Bé lớp 1 bị tủ để mền gối trong phòng ngủ ở trường đè tử vong - Ảnh 1Phóng to

Cánh tủ bê tông hình gấu tương tự trong vụ bé Quang bị đè tử vong váo tháng 5/2014.

Cũng trong sáng 10/12, đại diện Sở GD&ĐT thành phố, phòng GD&ĐT quận và các thầy cô giáo trường Tiểu học Lê Qúy Đôn đã đến chia buồn, động viên gia đình trong đám tang của em B. Sau tai nạn đau lòng trên, nhà trường đã cho tiến hành rà soát tất cả các vật dụng, thiết bị để đảm bảo an toàn trong phòng học của học sinh.

Vào tháng 5/2014, một vụ tai nạn tương tự đã xảy ra tại Trường Tiểu học Nguyễn Minh Quang (quận 9, TP.HCM). Trong lúc được dẫn đi tham quan trường trên, bé N.T.D. (6 tuổi, đang học trường mầm non trên địa bàn) bị cánh cửa tủ bằng bê tông ngã đè tử vong.

Tin tài trợ
Theo Infonet

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống