`

Á khôi Hồ Thị Thanh Hương lộng lẫy trong vai trò giám khảo chung kết cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018

Thứ tư, 15/08/2018 | 22:39 GMT+7

Với tài sắc, sự thành đạt và uy tín của Á khôi doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương, người phụ nữ quyền lực được mệnh danh là “Nữ hoàng ngành trang sức” là minh chứng cho sức hấp dẫn của bất cứ cuộc thi nào, bất cứ nhà tổ chức đấu trường nhan sắc nào cũng mong nàng Á khôi có mặt trên vị trí giám khảo. Sứ mệnh của người đẹp Thanh Hương lại một lần nữa được giao trọng trách tìm ra thiên tài nhí trong đêm chung kết Cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 do Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục SMT tổ chức.

Nữ doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương –  Chủ tịch HĐQT Công ty CP Du lịch & Đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc, công ty có 4 lĩnh vực chích là du lịch, bất động sản, nuôi cấy và chế tác ngọc trai, xây dựng có lịch sử phát triển trong 10 năm. Chị vinh dự là một trong hơn 100 Trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016 được vinh danh. Chị cũng từng đăng quang danh hiệu Á khôi 3 của cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016, ngoài ra chị còn nhận giải thưởng phụ Nữ doanh nhân tự tin tỏa sáng.

Không chỉ cùng lúc nắm giữ trọng trách vị trí lãnh đạo, CEO điều hành cùng lúc nhiều công ty, Á khôi Hồ Thị Thanh Hương còn được biết đến là nữ “thuyền trưởng” năng động hàng đầu trong ngành chế tác ngọc trai cao cấp tại Việt Nam. Với thương hiệu Ngọc trai Queenpearl đã trở nên nổi tiếng trong nhiều cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam cũng như thế giới. Hầu hết những vương miện của các hoa hậu, Á hậu đều do chính Queen Pearl tài trợ. Độ tinh xảo và giá trị từ ngọc trai được nuôi cấy từ thiên nhiên mang lại một giá trị vô cùng quý giá cho những ai may mắn sở hữu.

Á khôi Hồ Thị Thanh Hương lộng lẫy trong vai trò giám khảo chung kết cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 - Ảnh 3Phóng to

Với danh hiệu cao quý Nữ Doanh nhân Sắc Tâm Tài mà chị nhận được đã ghi nhận những đóng góp của Á khôi tài sắc Hồ Thị Thanh Hương đối với nền kinh tế nước nhà cũng như công tác thiện nguyện nhằm đem những điều tốt đẹp đến cho xã hội. Á khôi Thanh Hương là một trong số các mỹ nhân Việt có những hoạt động tích cực trong công tác xã hội cộng đồng cũng như hoạt động giải trí sau khi đăng quang. Nữ doanh nhân thành đạt của ngành trang sức ngọc trai là một người đẹp uy tín, được ban tổ chức các cuộc thi nhan sắc săn đón để ngồi vào vị trí cầm cân nẩy mực.

Khi nhận lời mời làm Ban giám khảo cuộc thi “Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018” chị vui vẻ chia sẻ “Tôi rất vui vì được mời giữ vai trò trong Ban giám khảo một cuộc thi mang nhiều ý nghĩa thiết thực như cuộc thi này. Cuộc thi giúp các em trưởng thành hơn rất nhiều từ kỹ năng sống cho tới các kiến thức về văn hóa và lịch sử cũng như cách các em biết chia sẻ và trân trọng hơn cuộc sống tốt đẹp này”.

Không chỉ giỏi việc nước đảm việc nhà, Á khôi Thanh Hương cũng dành nhiều thời gian và tâm huyết cho các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện. Cứ có thời gian rảnh hoặc biết thông tin ở đâu có những hoàn cảnh khó khăn, nghèo khó cần sự giúp đỡ thì Á khôi Thanh Hương lại tất bật lên đường. Chị ngược xuôi đến những vùng đất xa xôi, hẻo lánh mang trái tim ấm áp của một người đẹp, mang tấm lòng vàng của một doanh nhân để bù đắp cho những mảnh đời bất hạnh và nghèo khó. Vì thế tấm lòng của Á khôi Thanh Hương đã lan tỏa, truyền lửa cho các đồng nghiệp, bạn bè và công chúng cùng chung tay vì một tấm lòng nhân ái để cuộc sống này có ý nghĩa.

P.Q

Tin tài trợ
Á khôi Hồ Thị Thanh Hươnggiám khảo chung kếtcuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí