`

Ca sỹ Mai Tuấn sắp phát hành thêm một album nhạc xưa

Thứ năm, 25/12/2014 | 17:29 GMT+7

(ĐSPL) - Sinh ra và lớn lên ở Long An nên anh có một giọng hát ngọt ngào, trầm ấm của người con miền sông nước.

Bắt đầu tham gia ca hát chuyên nghiệp từ năm 1995. Anh được biết đến là ca sỹ theo đuổi dòng nhạc xưa với nhiều bài hát kinh điển lúc bấy giờ như Đừng Nói Xa Nhau, Đôi Mắt Người Xưa… được trình bày bởi các thế hệ đàn anh đã đi trước nhưng anh vẫn tạo được dấu ấn riêng của mình bằng giọng hát đầy tình cảm.

Xem video:

Khán giả biết đến Mai Tuấn khi anh và Yến Khoa là một cặp song ca ăn ý  trong chương trình Mưa Bụi qua các bài hát như Đám Cưới Người Ta,Tình Duyên Đầu Năm. Trong Album Vỡ Mộng khán giả lại tiếp tục đón nhận các bài hát trong album như Vỡ Mộng, Về Đâu Mái Tóc Người Thương. Bài Nhịp Cầu Ô Thước, Tiếng Đàn Bên Sông, Bến Sầu Tương Tư của Nhạc sĩ Hồng Xương Long trong albumNhững Tình Khúc Bất Hủ 2.

Ca sỹ Mai Tuấn sắp phát hành thêm một album nhạc xưa - Ảnh 1Phóng to

Ca sĩ Mai Tuấn.

Album mới phát hành “Mai Tuấn Và Những Tình Khúc Bất Hủ 3” gồm những bài hát xưa với những bài hát đã đi vào trong tâm trí của nhiều thế hệ, qua giọng hát của anh, các bài hát được làm mới hơn, gợi lại nhiều xúc cảm cho người nghe với những  cảnh quay tuyệt đẹp tại hơn 10 Quốc gia trên như Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, HongKong, Singapor, nepal, Thái Lan, Malaysia.

Xem video:

Thời gian tới anh sẽ cho trình làng một album mới “Mai Tuấn Và Những Tình Khúc Bất Hủ 4” gồm các ca khúcCỏ Úa, Thu Sầu, Tình Bơ Vơ đều là sáng tác của Lam Phương, Yêu Em Vào Cõi Chết sáng tác Phạm Duy, Đoạn buồn cho tôi sáng tác Tú Nhi.

Các MV trong album này được quay ngoại cảnh tại Pháp, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy…

Gần đây nhất Mai Tuấn thường xuất hiện trong các chương trình “Những Khúc Vọng Xưa” với các bài hát: Trường Cũ Tình Xưa, Con Đường Xưa Em Đi, hay bài Tình Quê Hương một sáng tác mới của nhạc sĩ Vũ Đức Hạnh.

Xem video:

Mặc dù với một khối lượng công việc khá nhiều của một giáo viên dạy môn chính nhưng Mai Tuấn vẫn đam mê nghề ca hát của mình.Hàng năm anh vẫn đều đều cho ra mắt những album mới để cống hiến cho khán giả thì quả là một điều đáng ghi nhận. Anh hy vọng rằng, với sự đầu tư nghiêm túc của mình, các khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ dòng nhạc mà anh đang theo đuổi. Dòng nhạc tuy đã cũ nhưng vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả yêu nhạc

Tin tài trợ
Ca sỹ Mai TuấnMai TuấnMai trần anh tuấnAlbum Mai Tuấn Và Những Tình Khúc Bất Hủ 3
PV

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí