Hơn 6 tỷ đồng làm từ thiện nhờ chương trình RockStorm

Chủ nhật, 21/12/2014 | 07:17 GMT+7

(ĐSPL) - Một chương trình ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh cho giới trẻ đồng thời tạo nên quỹ từ thiện để giúp đỡ những người nghèo trên toàn đất nước.
Sáng 19/12, tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai) ban tổ chức chương trình RockStorm đã chính thức công bố năm ban nhạc tham gia chương RockStorm7. Với chủ đề “Hào khí Đông A” chương trình sẽ diễn ra vào tối 20/12 tại Trung tâm thể dục thể thao TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Hơn 6 tỷ đồng làm từ thiện nhờ chương trình RockStorm - Ảnh 1Phóng to

Á hậu Hoàng My là đại sứ quỹ từ thiện nụ cười.

Số tiền bán vé thu được sẽ trao tặng cho Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam, Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học và Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền Hình Việt Nam.
Được biết 5 ban nhạc tham gia biểu diễn vào tối ngày 20/12 bao gồm Parasite, Bản Nguyên, Hạc San, Bức Tường, Microwave.

Hơn 6 tỷ đồng làm từ thiện nhờ chương trình RockStorm - Ảnh 2Phóng to

Ban tổ chức của chương trình.

Từ năm 2011-2013, số tiền thu được từ bán vé trao tặng cho các tổ chức từ thiện của chương trình này lên tới hơn 6 tỷ đồng. Đến nay, một nửa số tiền từ thiện này đã được Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam sử dụng vào việc phẫu thuật hở hàm ếch cho hơn 600 em nhỏ ở khắp cả nước. Một nửa số tiền từ thiện còn lại thông qua Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của thành đoàn/ tỉnh đoàn đã đến tay hàng nghìn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
rockstormsân chơiyêu rocká hậu hoàng mytừ thiệngiúp đỡhào khí đông aParasiteBản NguyênHạc Sanbức tườngMicrowaveQuỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Namquỹ học sinh sinh viên nghèo hiếu học
NGUYỄN NHÂM

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí