Nam Hee bất ngờ tung bản ballad "ngọt lịm" với Tâm Tít trong sing

Thứ tư, 03/12/2014 | 10:18 GMT+7

Sự kiện:

Tâm Tít

(ĐSPL) - Với màn song ca “ngọt lịm” cùng Hot girl Tâm Tít trong ca khúc ballad sâu lắng mang tên “Không thuộc về nhau” đã giúp cho single mới nhất của VJ Nam Hee “Noel nhớ người” nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Nam Hee bất ngờ tung bản ballad "ngọt lịm" với Tâm Tít trong sing - Ảnh 1Phóng to

Mới đây, VJ Nam Hee đã chính thức trình làng single thứ 3 của mình mang tên “Noel nhớ người” sau sự thành công rực rỡ của single “Sài Gòn nhớ người”.

Nam Hee bất ngờ tung bản ballad "ngọt lịm" với Tâm Tít trong sing - Ảnh 2Phóng to

Trong single lần này, Nam Hee đã chứng tỏ được khả năng biến hóa cũng như sự trưởng thành trong âm nhạc của mình khi đã thể hiện thành công nhiều thể loại âm nhạc.

Nam Hee bất ngờ tung bản ballad "ngọt lịm" với Tâm Tít trong sing - Ảnh 3Phóng to

“Noel nhớ người” gồm ba ca khúc , trong đó ca khúc chủ đề “Noel nhớ người” do một nhạc sĩ trẻ gởi tặng riêng cho Nam Hee. 

Nam Hee bất ngờ tung bản ballad "ngọt lịm" với Tâm Tít trong sing - Ảnh 4Phóng to

Khi vừa nghe bản demo của ca khúc, Nam Hee đã cảm thấy vô cùng thích thú với giai điệu cũng như ca từ trong ca khúc nên quyết định thu âm ngay “Noel nhớ người” để cảm ơn tấm chân tình của tác giả dành cho Nam Hee và đây cũng chính là món quà mà Nam Hee muốn dành tặng đến các fan của mình vì sự yêu thương đã dành cho Nam Hee trong suốt thời gian qua.

Nam Hee bất ngờ tung bản ballad "ngọt lịm" với Tâm Tít trong sing - Ảnh 5Phóng to

Ngoài ra, điều khiến “Noel nhớ người” của Nam Hee gây được sự chú ý chính là việc anh chàng “bắt cóc” được Hot girl xinh đẹp Tâm Tít để song ca cùng trong một ca khúc bllad đầy cảm xúc mang tên “Không thuộc về nhau”.


Nam Hee bất ngờ tung bản ballad "ngọt lịm" với Tâm Tít trong sing - Ảnh 6Phóng to

Đây có thể nói là sự trở lại với âm nhạc đầy bất ngờ của Tâm Tít sau những ồn ào không đáng có trong thời gian qua. Vốn là những người bạn rất thân của nhau nên Tâm Tít và Nam Hee đã nhanh chóng nắm bắt được cảm xúc của ca khúc khiến “Không thuộc về nhau” gần như chạm vào những xúc cảm của người nghe. Ca khúc do Trịnh Tú Trung sáng tác.

Nam Hee bất ngờ tung bản ballad "ngọt lịm" với Tâm Tít trong sing - Ảnh 7Phóng to

Sau thành công của việc mở đường cho trào lưu “Hoàng tử hoa” bởi gu thời trang cá tính, phong cách và lôi cuốn. Nam Hee đang dần “lột xác” với hình ảnh trưởng thành, mạnh mẽ và có phần chững chạc hơn.

Nam Hee bất ngờ tung bản ballad "ngọt lịm" với Tâm Tít trong sing - Ảnh 8Phóng to

Ngoài công việc là một VJ nổi tiếng tại các chương trình truyền hình dành cho giới trẻ, Nam Hee còn là một người mẫu ảnh, một diễn viên, ca sĩ trẻ đang được yêu thích và quan tâm.

Tin tài trợ
Nam Heetâm títVJ Nam HeeNoel nhớ ngườiKhông thuộc về nhauNam Hee và Tâm Títhotgirl Tâm Tít

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí