`

Như Nita giành giật người yêu bị công an bắt giữ trong MV mới

Thứ sáu, 05/12/2014 | 22:40 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi ra mắt single “Chỉ còn lại tiếc nuối” cách đây không lâu, Như Nita giữ đúng lời hứa thực hiện MV “Chỉ còn lại tiếc nuối” diễn tả đúng chuyện tình yêu mình vừa trải qua. Chỉ vì yêu quá không kiểm soát được bản thân.

MV “Chỉ còn lại nuối tiếc” được thực hiện ngay trong lúc chính Như Nita đang chịu đựng sự tổn thương về mặt tình cảm nên gần như cô lấy cảm xúc ấy vào trong MV. Như Nita cho biết, có thể mọi người sẽ cho rằng cô đem chuyện riêng tư của mình để “bán” nhưng đối với cô, sống trong từng câu hát cũng chính là sống trong suy nghĩ, tình cảm mà mình chắt chiu. Hát cũng là tâm sự, chia sẻ nỗi niềm của mình với khán giả - những người thân.

Gặp tai nạn suýt mất mạng vào tháng 4 năm 2012, nữ ca sĩ trẻ Như Nita không chỉ chiến đấu với tử thần để giành lại mạng sống cho mình mà còn phải tiếp nhận sự khủng hoảng tâm lý khi hình hài xinh đẹp của mình bị tổn thương nặng nề hơn một năm trời.

Như Nita giành giật người yêu bị công an bắt giữ trong MV mới - Ảnh 1Phóng to

Gác lại những dự án đang thực hiện dang dở và đến tháng 11/2013, Như Nita đã chính thức ra mắt album “Là tôi” ngay khi có thể đảm bảo được sức khỏe lúc thu âm. Đây vừa là album riêng đầu tay của nữ ca sĩ mà còn là album nói lên động lực, nỗi niềm khao khát được sống, được bay nhảy, được hít thở không khí trong lành và hòa nhập lại cuộc sống ngày thường sau tai nạn.

Ngày 2/12 vừa qua, nữ ca sĩ trẻ Như Nita tiếp tục ra mắt single “Chỉ còn lại tiếc nuối” với ba ca khúc theo thể loại Pop Ballad, RnB “Chỉ còn lại tiếc nuối” (st: Vũ Ngọc Bích), “Em sẽ nhường lại” (st: Tăng Nhật Tuệ), “Đừng nhìn lại” (St: Nguyễn Duy Anh) để khẳng định niềm đam mê của mình và sự cố gắng theo đuổi, trau dồi hơn trong nghề nghiệp, trưởng thành hơn trong single mới này.

Ngày 5/12, Nữ ca sĩ chính thức giới thiệu MV mới “Chỉ còn lại tiếc nuối”. Đây cũng chính là món quà mà Như Nita muốn dành tặng cho tất cả những người đã luôn ở bên, động viên cô mạnh mẽ, nghị lực sống với đam mê hơn.

Như Nita giành giật người yêu bị công an bắt giữ trong MV mới - Ảnh 2Phóng to

Dù MV là một câu chuyện kết thúc tiêu cực, thiển cận khi gặp trắc trở trong tình yêu nhưng Như Nita mong muốn gửi lời chia sẻ đến với các bạn đã và đang chịu đớn đau trong tình cảm thông điệp: “Hãy yêu thương bản thân và nhìn có cái nhìn tích cực, mạnh mẽ để thấy cuộc sống này còn nhiều sự tươi đẹp hơn. Đừng nên yêu quá mù quáng dẫn đến việc không kiểm soát được hành động bản thân”.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem thêm một số hình ảnh hậu trường quay MV:

Như Nita giành giật người yêu bị công an bắt giữ trong MV mới - Ảnh 3Phóng to

Như Nita giành giật người yêu bị công an bắt giữ trong MV mới - Ảnh 4Phóng to

Như Nita giành giật người yêu bị công an bắt giữ trong MV mới - Ảnh 5Phóng to

Như Nita giành giật người yêu bị công an bắt giữ trong MV mới - Ảnh 6Phóng to

Như Nita giành giật người yêu bị công an bắt giữ trong MV mới - Ảnh 7Phóng to

Như Nita giành giật người yêu bị công an bắt giữ trong MV mới - Ảnh 8Phóng to

Như Nita giành giật người yêu bị công an bắt giữ trong MV mới - Ảnh 9Phóng to

Như Nita giành giật người yêu bị công an bắt giữ trong MV mới - Ảnh 10Phóng to

Tin tài trợ
Như NitaMV Chỉ còn lại tiếc nuốichỉ còn lại nuối tiếcsingle Chỉ còn lại tiếc nuối

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí